Tin tức HPU

  Thứ năm, 21/11/2013 - 16:45:29

Tự hào là những cử nhân tốt nghiệp ĐH Dân lập Hải Phòng

Tháng 9 luôn đầy ắp các sự kiện có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường. Cùng với lễ kỷ niệm ngày thành lập trường, lễ khai giảng năm học mới, lời chia tay của các tân sinh viên với mái trường, thầy cô sau 4 năm học tập và rèn luyện cũng góp phần làm nên một mùa thu đáng nhớ. Từ 24/9 đến 30/9, lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 10 đã được nhà trường tổ chức long trọng, để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm cho các tân cử nhân, kỹ sư.

Tới tham dự buổi lễ có đại diện Hội đồng quản trị nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, các phòng ban và các bộ môn cùng toàn thể các tân cử nhân, kỹ sư khóa 10.

Mở đầu buổi lễ, đại diện Phòng Đào tạo nhà trường đã đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 10. Đại diện Ban Công tác sinh viên công bố quyết định trao tặng các danh hiệu và phần thưởng sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, sinh viên rèn luyện xuất sắc toàn khóa học. Thay mặt các sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thanh Tùng đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến mái trường và các thầy cô giáo, đồng thời bày tỏ sự xúc động khi phải chia tay với bạn bè, trường lớp đã gắn bó trong suốt 4 năm học. Những bài học kiến thức, những bài học về bản lĩnh cùng với niềm tự hào về một ngôi trường “Học thật, thi thật để ra đời làm thật” sẽ là hành trang trên chặng đường lập thân, lập nghiệp của các tân cử nhân, kỹ sư. Hơn 1000 sinh viên khóa 10 sẽ tiếp tục vươn xa trên mọi miền đất nước, góp phần cùng gần 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp để viết lên những trang truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Có mặt tại lễ trao bằng tốt nghiệp, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi gắm rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp đến các tân cử nhân, kỹ sư. Tâm huyết với sự nghiệp trồng người, Thầy luôn mong muốn những người trẻ sẽ phát huy được những kiến thức đã được trang bị, không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương đất nước. Thầy tin tưởng vào bản lĩnh và sự trưởng thành của các sinh viên tốt nghiệp sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu ĐH Dân lập Hải Phòng  trong sự nghiệp giáo dục của cả nước.

Buổi lễ kết thúc bằng hình ảnh rất xúc động khi các sinh viên khoác trên mình chiếc áo cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp từ chính Thầy Hiệu trưởng trao. Cái bắt tay ấm áp trong ngày đầu tiên nhập trường của Thầy Hiệu trưởng với mỗi tân sinh viên đã quay trở lại trong những khoảnh khắc rất thiêng liêng ấy. Nhưng cái bắt tay hôm nay của Thầy là dành cho những người đã trưởng thành với biết bao kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Những bức ảnh với thầy cô, bạn bè, với mỗi góc giảng đường đã thân quen trong suốt 4 năm học là những thước phim đẹp nhất của quãng đời sinh viên sôi nổi và nhiệt huyết. Nụ cười, nước mắt và những vòng tay của bạn bè, thầy cô là lời chào của các sinh viên khóa 10 gửi tới một HPU mãi trong tim. 

Tự hào khoác trên mình chiếc áo cử nhân

Mỗi sinh viên đều quyết tâm không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh xứng đáng là cử nhân tốt nghiệp ĐH Dân lập Hải Phòng

Các tân cử nhân, kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp Đại học

Các tân cử nhân, kỹ sư tặng hoa cám ơn các thầy cô giáo đại diện các phòng ban, bộ môn

Các sinh viên vinh dự nhận bằng khen của nhà trường

Cùng chia sẻ niềm vui ngày tốt nghiệp

Những kỷ niệm đẹp của quãng đời sinh viên

Ths. Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Bộ môn Quản trị kinh doanh chúc mừng sinh viên ngành Kế toán-kiểm toán trong lễ tốt nghiệp

Đối với sinh viên Đinh Thị Hồng Loan(sinh viên tốt nghiệp loại giỏi), Thầy Hiệu trưởng thật gần gũi và đáng

kính

TS. Trần Thị Mai chúc mừng tân cử nhân Nguyễn Thanh Tùng


“HPU mãi mãi trong tim chúng tôi”

Nguyễn Thanh Tùng

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn