Tin tức HPU

  Thứ hai, 18/11/2013 - 14:17:06

Khai giảng lớp Quản trị Kinh doanh tài năng khóa 1

Ngày 20 tháng 2 năm 2012, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức khai giảng lớp cử nhân Quản trị kinh doanh tài năng.

 

Tới dự buổi khai giảng có ông Bùi Tá Ký, Chủ tịch HĐQT LT, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng, các Cán bộ chủ chốt, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ và 50 sinh viên trúng tuyển vào lớp Quản trị kinh doanh tài năng.

Với ý tưởng của Thầy Hiệu trưởng từ những năm đầu thành lập trường là tổ chức đào tạo lớp Cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh và đây cũng là ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên của trường. Thông báo thi tuyển lớp QTKD tài năng đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của các em sinh viên năm thứ nhất ngành QTKD.

Với bài thi gồm 2 môn IQ và tiếng Anh, các sinh viên đã thể hiện được năng lực vượt trội của mình. Một số sinh viên đã làm cho cả hội đồng ngạc nhiên với bài IQ đạt điểm 9.

Sau 15 năm bền bỉ xây dựng và phát triển, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã luôn phấn đấu, khẳng định chất lượng đào tạo là sự sống còn của nhà trường của mình và được các doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung đánh giá cao với chất lượng của sinh viên tốt nghiệp công tác tại các tổ chức, doanh nghiệp. Hiện tại, nhà trường đã có cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ hiện đại, đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ và Tiến sĩ  tâm huyết được đào tạo trong nước và nước ngoài; vì vậy, đây là thời gian chín muồi để nhà trường có thể đào tạo lớp cử nhân tài năng phục vụ cho nhu cầu ngày một cao của xã hội.

Chương trình Quản trị kinh doanh tài năng có mục tiêu là đào tạo các cử nhân Quản trị kinh doanh có khả năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với tính cạnh tranh cao, khả năng thích ứng với công việc nhanh chóng nhờ có kiến thức vững vàng và khả năng giao tiếp, làm việc bằng Tiếng Anh tốt. Chương trình được thiết kế với 50% các môn học trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên là những thầy cô có kinh nghiệm, chuyên môn cao được đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới như: Úc, Nhật, Hàn Quốc ....

Với số sinh viên mỗi lớp chỉ từ 25 đến 30 sinh viên, rất thích hợp với việc thảo luận, làm việc theo nhóm. Sinh viên lớp cử nhân QTKD tài năng có cơ hội tham quan khảo sát tại các doanh nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa; gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân, giáo sư, chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề, hội thảo. Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại: phòng đa năng (có điều hòa nhiệt độ), thư viện điện tử, sân chơi thể thao và phòng chức năng phục vụ các hoạt động ngoại khóa. Chương trình không chỉ chú trọng kiến thức chuyên môn mà còn được thiết kế với các kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng lễ tân ngoại giao, kiến thức thẩm mỹ, thái độ tác phong, đạo đức, rèn luyện cho người học cái Tâm được sáng và cái Tài được sắc, tự tin làm chủ bản thân, trở thành những công dân tài năng phục vụ xã hội, xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng


Ba sinh viên có kết quả thi xuất sắc được nhận học bổng: Trần Thị Mây, Nguyễn Thị Thúy Nhung, Hoàng Thị Oanh


GS. Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng: “Niềm tin, niềm hi vọng, thầy trao cả cho các em”


Chủ nhiệm khoa QTKD: “ Cô trò ta cùng cố gắng”


TS. Nguyễn Tiến Thanh: “Với quyết tâm, niềm tin, và sức trẻ, chắc chắn các em sẽ thành công”


Lớp QTKD tài năng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và các Thầy cô nhân ngày khai giảng.


Ths. Nguyễn Thi Phi Nga: PTP Đào tạo "Chúc các em xứng đáng là những cử nhân tài năng"

 

Nguyễn Thị Phi Nga

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn