Tin tức HPU

  Thứ ba, 23/12/2014 - 09:55:57

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng chúc mừng Trung tâm GDQP Hải Phòng và thăm “các chiến sĩ HPU”

Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 18/12/2014, Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng cùng các cán bộ Ban công tác sinh viên đã đến chúc mừng Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và động viên các tân sinh viên K18 đang rèn luyện tại đây.
Nhân ngày truyền thống của Quân đội Việt Nam, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã chúc mừng các đồng chí cán bộ, giảng viên trong Trung tâm - những người thầy mặc áo lính - luôn phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rèn luyện chính trị, tư tưởng, kỷ cương, tác phong quân đội cho tuổi trẻ thành phố, trong đó có tuổi trẻ Đại học Dân lập Hải Phòng.
Thay mặt Trung tâm, Đại tá Nguyễn Đức Thép - Phó Giám đốc Chính trị đã cảm ơn sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng tới các cán bộ, giảng viên và học viên của Trung tâm. Đại tá cũng phấn khởi thông báo với đoàn công tác nhà trường về sự tiến bộ của các sinh viên trong ý thức tổ chức, kỷ luật, sự nghiêm túc và chăm chỉ học tập trên giảng đường cũng như ngoài thao trường. Bên cạnh nhiệm vụ học tập, các em cũng rất nhiệt tình trong các hoạt động văn nghệ, thể thao do Trung tâm tổ chức.

“Dù mới học được một tuần nhưng các em sinh viên của nhà trường rất tiến bộ trong rèn luyện, ý thức kỷ luật tốt”, Đại tá Nguyễn Đức Thép - Phó Giám đốc Chính trị Trung tâm GDQP
Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm GDQP
Cũng trong chuyến thăm này, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và các cán bộ nhà trường đã xuống 6 đại đội kiểm tra tình hình học tập của các sinh viên, lắng nghe những chia sẻ “các chiến sĩ HPU” sau tuần học xa nhà đầu tiên, tặng quà và động viên các em hoàn thành khóa học Giáo dục Quốc phòng - An ninh với kết quả cao nhất.
Một số hình ảnh của buổi chúc mừng Trung tâm GDQP Hải Phòng và thăm sinh viên HPU đang rèn luyện tại đây.

Các em sinh viên vui mừng đón Thầy Hiệu trưởng và các cán bộ nhà trường đến thămGiáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị chúc mừng các em sinh viên và mong muốn: “Các em đang mang trên mình màu xanh áo lính, hãy học tập và rèn luyện bản lĩnh của anh bộ đội Cụ Hồ để mình luôn tự tin và vững vàng trong cuộc sống”

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị tặng quà cho các đại đội

Nguyễn Thị Thơm
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn