Tin tức HPU

  Thứ tư, 10/12/2014 - 03:30:56

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng góp thêm những trái tim nhân hậu

Với tinh thần hưởng ứng và ủng hộ ngày Quốc tế người khuyết tật, ngày 3/12/2014, tại Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia ủng hộ chương trình “Trái tim nhân hậu 2014”. Đây là chương trình “Trái tim nhân hậu” lần thứ 4, do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hải Phòng và các ban ngành đơn vị có liên quan tổ chức.

        Chương trình “Trái tim nhân hậu 2014” được tổ chức vào đúng ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12/2014 nhằm mục đích động viên những đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi vươn lên vượt khó trong cuộc sống đời thường, xoá đi mặc cảm, tự tin, vươn lên chính mình, hoà nhập cộng đồng; đồng thời biểu dương và tiếp nhận tài trợ từ những tấm lòng từ thiện, nhân ái của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, xã hội, cơ quan, ban, ngành, các nhà hảo tâm, kiều bào ở nước ngoài giúp đỡ, ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Hải Phòng. Tham dự chương trình có sự có mặt của Đại điện lãnh đạo Thành uỷ Hải Phòng, UBND Thành phố Hải Phòng, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố, người khuyết tật, trẻ môi côi và các nhà hảo tâm.

        Với mục đích giúp đỡ người nghèo nói chung và người khuyết tật, trẻ mồ côi nói riêng, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đại diện là GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ nhà trường đã tham gia tài trợ cho chương trình. Nhân dịp này, nhà trường đã được UBND thành phố Hải Phòng trao tặng Biểu tượng ghi nhận tấm lòng vàng “Có tấm lòng vàng ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Hải Phòng năm 2014”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện của trường Đại học Dân lập Hải Phòng trong năm 2014.

 


 

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị nhận hoa và biểu tượng của Chương trình “Trái tim nhân hậu 2014”

do các đồng chí lãnh đạo Thành phố trao tặng


GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị chụp ảnh cùng các nhà hảo tâm đã tài trợ cho chương trình

        Phát huy truyền thống “tương thân tương ái ” của dân tộc ta từ bao đời này, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng thường xuyên tổ chức và tham gia tài trợ cho các đối tượng và các đơn vị, tổ chức cần sự hỗ trợ nhằm góp phần nhỏ bé của mình giảm bớt gánh nặng cho xã hội và cộng đồng, đồng thời giáo dục sinh viên về lòng nhân ái và trách nhiệm với xã hội.

Thuỳ Dương

 

 

 

 


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn