Tin tức HPU

  Thứ ba, 09/09/2014 - 09:46:34

Ngày hội đến trường của bé và Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế

Thế là mùa hè rực rỡ nắng vàng đã đi qua, nhường chỗ cho mùa thu - mùa của những trong trẻo mát lành - mùa của những ước mơ trẻ thơ - mùa của năm học mới bắt đầu. Hòa chung với niềm hân hoan chào đón năm học mới của học sinh khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 5/9, trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé - Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường”.

     Đến dự ngày hội vui của cô và các cháu có ông Phạm Tuấn Dũng - Phó Chủ tịch phường Kênh Dương, các ông bà trong Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng, Ban giám hiệu trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế, đại diện Chi hội phụ huynh các lớp, cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Và đặc biệt là sự có mặt của 240 bé hồn nhiên, xinh tươi cùng tập thể CB-GV–NV nhà trường.
Năm học 2014 – 2015 này là một mốc son đáng nhớ với trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế: Trường vừa tròn 5 tuổi hoa! Chặng đường 5 năm qua mới chỉ là bước khởi đầu trong quá trình phát triển, nhưng là bước khởi đầu vô cùng ấn tượng và rất đáng trân trọng. Từ 1 lớp ghép với số lượng cháu khiêm tốn lúc ban đầu, đến nay đã lên tới 240 cháu, với 9 lớp học được chia theo từng lứa tuổi. Đội ngũ GV từ 5 người đã lên tới gần 30 CB-GV-NV. Các cô giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn, yêu say công việc, dám đổi mới và hết lòng yêu thương trẻ. Giờ đây trường đã có một cơ ngơi khang trang, với khuôn viên thoáng đãng, các phòng học sạch đẹp, đầy đủ đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị phục vụ dạy và học,…, đảm bảo cho các con một môi trường học tập và vui chơi thoáng mát, thoải mái.
Song song với việc đầu tư về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, áp dụng chương trình mầm non mới của Bộ GD&ĐT, trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế còn lồng ghép cho trẻ học tiếng Anh, kỹ năng sống, học bơi, đàn, vẽ tranh,.. giúp các bé sớm tiếp cận, hình thành và phát triển các kỹ năng, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục có uy tín không chỉ với các bậc phụ huynh trường ĐH Dân lập Hải Phòng mà với cả cộng đồng.
Để đạt được sự phát triển thành công như ngày hôm nay, trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng, sự đóng góp rất lớn của các CB-GV, đặc biệt là 5 CB-GV gắn bó với trường từ khi thành lập đến nay. Nhân dịp này, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã khen tặng cho các tập thể, cá nhân đã có công sáng lập và đóng góp vào sự phát triển chung của trường.
 
Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT trường ĐH Dân lập Hải Phòng tặng giấy khen cho Hội đồng quản lý trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng tặng giấy khen cho tập thể trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế,…

…và 5 CB-GV gắn bó với trường từ ngày đầu thành lập đến nay
Hân hoan với những thành tích đã đạt được và ấp ủ những khát khao hứa hẹn ngày mai phát triển, cô và cháu trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng năm học mới và Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường.

Màn biểu diễn trống Nhật Bản…
…và bài múa “Hương rơm” của tập thể GV trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế

Các bé khối Chồi múa hát bài “Gà trống thổi kèn” mới đáng yêu làm sao!

Các bé khối Lá thật vui tươi với tiết mục múa hát “Phép lạ hàng ngày”

Màn múa sạp rất độc đáo và rộn ràng của các bé khối Hoa và các cô giáo


Niềm vui dâng trong mắt các bậc phụ huynh khi thấy con mình ngày càng khôn lớn
Những nét mặt vui tươi, hồn nhiên, trong sáng của các bé trong ngày khai trường
Tiếng trống trường đã điểm,
Năm học mới bắt đầu.
Bao lo toan trăn trở,
Vì đàn con thân yêu!
Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức và chứa chan hy vọng…
Chúc cô và cháu Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế một năm học mới đạt nhiều thành tích tốt, cô dạy giỏi, các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan!
Nguyễn Thị Thơm
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn