Tin tức HPU

  Thứ tư, 14/05/2014 - 08:15:47

Hội nghị học tốt thi nghiêm túc - Hội nghị của sinh viên

Hòa trong không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử : kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng thành phố Hải phòng, 124 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, chiều ngày 13/5/2014 tại nhà tập đa năng KSSV nhà trường đã tổ chức Hội nghị Học tốt – thi nghiêm túc cho toàn thể sinh viên khóa 17. Với mục đích giữ vững truyền thống hiếu học của sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng đồng thời nhân rộng các nhân tố điển hình, khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên giúp sinh viên có động lực, niềm tin trong học tập – rèn luyện; tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn – Hội và đặc biệt cố gắng nỗ lực đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ 2 sắp tới với tinh thần “ Học thật, thi thật để ra đời làm thật”.

Tới dự Hội nghị, có GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị, ông Bùi Tá Ký – chủ tịch HĐQT, các thầy cô đại diện các đơn vị phòng ban và toàn thể sinh viên khóa 17.

Trong hơn 2h đồng hồ, Hội nghị đã được lắng nghe những chia sẻ qua các tham luận của sinh viên với nhiều chủ đề khác nhau. Những ý kiến đóng góp, bổ sung để hoàn thiện cho các tham luận một cách dân chủ, thẳng thắn đã tạo ra không khí cởi mở góp phần nâng cao ý thức học tập – rèn luyện của sinh viên trong thời gian tới.

Với sự điều hành Hội nghị một cách chủ động hoàn toàn dành cho sinh viên là cán bộ lớp của khóa 17, đại diện những tập thể lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Dù mới trải qua gần hai kỳ học tại trường, các em đã tỏ rõ năng lực và trách nhiệm của mình, hứa hẹn là những cán bộ trưởng thành trong tương lai.

Hội nghị “Học tốt – thi nghiêm túc” – một  hoạt động giáo dục thường niên của nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị thêm sôi nổi bởi sự học hỏi, giao lưu gần gũi đồng thời cũng là cơ hội để các em có được nhiều kinh nghiệm tự học tập, tự nghiên cứu. Cũng trong Hội nghị này trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo, sinh viên khóa 17 đã cùng nhau ký giao ước thi đua “Học tốt – thi nghiêm túc”. Với thông điệp của Hội nghị, nhà trường luôn mong mỏi sẽ góp phần xây dựng tinh thần vươn lên lập thân, lập nghiệp của sinh viên HPU để các em vững vàng, thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị:

 

 

Sinh viên Dương Đức Thắng – XD1701K ( MC Hội nghị)

 

 

 

Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký điều hành Hội nghị

 

 

Thầy Phạm Văn Hưng – Chủ tịch HSV báo cáo tình hình rèn luyện, tham gia các hoạt động của sinh viên khóa 17

 

 

Sinh viên Hoàng Thị Ràng – NA1601 chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

 

 

Sinh viên Phạm Thị Duyên – VH1701 trình bày tham luận: “ Sinh viên với công tác bảo vệ môi trường học đường”.

 

 

Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Huyền – QT1404K với tham luận: “ Sinh viên phấn đấu trở thành đảng viên”.


 

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hải – NA1702 trình bày tham luận : “ Sinh viên HPU với cuộc sống tại KSSV”.

..và những sinh viên tham gia đóng góp ý kiến hội nghị:


 

Cựu sinh viên lớp VH501- khách mời của chương trình, chị Nguyễn Thị Hà – Giám đốc công ty du lịch lữ hành Viettravel chi nhánh tại Hải Phòng giao lưu, chia sẻ với các em sinh viên về thời gian theo học tại trường và những trải nghiệm trong cuộc sống, thành công trong công tác hiện nay.

 

 

GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị phấn khởi động viên sinh viên đã tổ chức thành công hội nghị và phát biểu chỉ đạo.

 

 


 

 

Thầy Phạm Mạnh Hùng – P. Ban Công tác sinh viên, thầy Phạm Văn Hưng – Chủ tịch HSV lên chứng kiến các cán bộ lớp ký bản cam kết thi đua “ Học tốt – thi nghiêm túc”

 

 

 

BAN CÔNG TÁC SINH VIÊN

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn