Tin tức HPU

  Thứ ba, 25/03/2014 - 09:30:46

“Color Night Party” – Đêm hội của các bạn trẻ Hải Phòng tại HPU!

Sau những háo hức mong đợi của các bạn trẻ Hải Phòng, đêm tiệc “Color Night Party” đã được diễn ra hoành tráng tại Nhà tập đa năng – Khu Khách sạn sinh viên - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vào tối ngày 22/3/2014 vừa qua.
Các thành viên team H.e.y - Ban tổ chức chương trình
Trước năm 2010, Party đã từng nổi lên như một phong trào ở Việt Nam, nhưng rồi do cách thức tổ chức thiếu chuyên nghiệp, lại không đủ điều kiện về tài chính và sức hút về nội dung, nên kể từ đó đến nay, ở Hải Phòng, party chỉ tổ chức được 1, 2 lần. Trong khi đó, ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì ngược lại, phong trào ấy ngày càng phát triển, trở thành một nét văn hóa của các bạn trẻ có học thức, có cá tính, có ý nghĩa và trở thành nơi dành cho các bạn trẻ có thể quy tụ.
Vui hết mình của các khách mời tham dự party
Nhằm đánh bật tài năng của các bạn trẻ Hải Phòng và quy tụ họ tại một chương trình, đồng thời khơi dậy một sân chơi văn hóa lành mạnh cho giới trẻ Hải Phòng hiện nay, một nhóm các sinh viên ưu tú của Đại học Dân lập Hải Phòng (team H.e.y) đã lên ý tưởng tổ chức “Color Night Party” và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban lãnh đạo nhà trường.
Ngay sau khi chương trình được triển khai đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thanh niên thành phố, page của team H.E.Y tăng lượng like chóng mặt lên tới 2.500 like chỉ trong một thời gian ngắn. Từ 400 người tham gia theo dự kiến ban đầu của Ban tổ chức, chương trình đã lên đến con số 700. Và với chủ trương không bán vé mà chỉ tặng vé mời, rất nhiều bạn trẻ tiếc nuối vì không được tham dự “Color Night Party” năm nay.
Các bạn học sinh THPT Thái Phiên đội mưa đến nhận vé mời và tập nhảy Flash mob, nhảy Valse chuẩn bị cho “Color Night Party”
Chương trình được tổ chức với đầy đủ các yếu tố của một buổi party thực sự và đặc biệt hơn bởi phần thể hiện tài năng của các ứng viên “Queen & King” đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố. Các ứng viên với bảng dài thành tích từ các lĩnh vực: học tập, hát, múa, nhảy, tổ chức sự kiện, người mẫu, MC, diễn xuất,...đã hội tụ trên sân khấu của "Color Night Party".
Hoàng Ngọc Mai - THPT Hàng Hải với tiết mục Guitar cổ điển
DIVA  đến từ THPT Lê Quý Đôn
Thời trang giấy – HPU
Một đêm hội với sân khấu thiết kế handmade hoàng tráng, tràn ngập ánh sáng, rượu vang và các điệu nhảy đã diễn ra náo nhiệt từ những lúc đầu tiên cho đến phút cuối cùng đã thực sự làm nức lòng các thành viên tham dự.
“Queen & King” của Color Night Party năm nay
Các sản phẩm trang trí của CLB Handmade HPU
Có thể nói, chương trình đã được chuẩn bị hết sức chu đáo và được các thành viên của team H.e.y đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, đặc biệt là công tác truyền thông. Sự thành công của chương trình không chỉ đem lại niềm vui, một sự khởi sắc mới cho phong trào vui chơi lành mạnh của các bạn trẻ Hải Phòng mà còn khẳng định sự trưởng thành, tài năng của sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng nói chung, của team H.e.y nói riêng. Hi vọng rằng sự thành công đó của chương trình sẽ khởi đầu cho một sân chơi mới cho giới trẻ Hải Phòng trong tương lai!
Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn