Tin tức HPU

  Thứ tư, 27/11/2013 - 08:51:32

Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng thăm sinh viên K13 đang học Giáo dục quốc phòng

Thứ 7 ngày 3/10/2009, Chủ tịch HĐQTLT KS. Bùi Tá Ký và Hiệu trưởng GS. Trần Hữu Nghị đã cùng Phòng Đào tạo, Ban công tác sinh viên đi kiểm tra tình hình học tập rèn luyện của sinh viên K13 đang học GDQP tại trung tâm GDQP trường Đại học Hải Phòng.

 

Đón tiếp lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng, phó giám đốc Trung tâm GDQP Đại tá Nguyễn Bắc Phương  đã báo cáo về tình hình tổ chức, ý thức kỷ luật, nơi ăn, ở của sinh viên và nhận xét: “Sinh viên trường của Đại học Dân lập Hải Phòng nghiêm túc, có ý thức tập thể, có nhiều cố gắng học tập rèn luyện, có 2 sinh viên nhặt được của rơi đã đem trả lại người mất”.

 

 


Sau đó Thầy chủ tịch HĐQT và thầy Hiệu trưởng đã đến từng bãi tập, đến từng phòng học của sinh viên, động viên, khen ngợi sinh viên đã cố gắng,tuyên dương 2 bạn nhặt được của rơi đã đem trả, điều đó thể hiệu đạo đức tốt, ý thức của sinh viên, tuy mới nhập trường, nhưng qua tuần học chính trị đầu khoá và giáo dục công dân các em đã nâng cao tinh thần tập thể, “ Thầy tin rằng tất cả các em sau đợt học GDQP này sẽ rắn rỏi hơn, có ý thức hơn, khỏe hơn, luôn nêu cao văn hóa của Đại học Dân lập Hải Phòng ở mọi nơi. Thầy khen ngợi 2 em là Đặng Thùy Linh và Phạm Thị Phương lớp QT 1303K, bắt được  tiền đã đem trả lại cho người bị mất  ”

 


Ngoài những lời khen ngợi và căn dặn, các thầy đã trao cho các em quà Trung thu: “Các em lớn rồi không còn tuổi ăn quà Trung thu nữa, nhưng đây là Trung thu đầu tiên các em xa gia đình, nhà trường đem đến cho các em kẹo bánh, tối nay các em ăn quà ngắm trăng cùng nhau, để đỡ nhớ nhà.”


(Bài viết: Khánh Minh - ảnh: Bùi Bá Ngọc)

Trần Thị Mai

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn