Tin tức HPU

  Thứ tư, 27/11/2013 - 08:14:50

Lễ phát bằng tốt nghiệp đại học chính quy - Ngày hội của sinh viên Liên thông khóa 1

Hòa chung không khí tưng bừng của toàn thể cán bộ giảng viên công nhân viên và sinh viên nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường, khai giảng năm học mới 2009-2010 và chào đón các em tân sinh viên nhập học, sáng ngày 10/10/2009, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ phát Bằng tốt nghiệp Đại học chính quy cho 85 kỹ sư, cử nhân hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng lên Đại học khóa 1.

 

Để đáp ứng nhu cầu xã hội về học tập nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đồng thời với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên, trang bị cho các em những tri thức tiên tiến của nhân loại, được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức đào tạo Hệ liên thông Cao đẳng lên Đại học. Đây là một hệ đào tạo mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho triển khai, tạo cơ hội thuận lợi cho các cử nhân cao đẳng cũng được nhận bằng đại học chính quy.

 


Sau một năm rưỡi miệt mài học tập với sự đầu tư thích đáng, sự quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo nhà trường, sự tận tình của các Thầy Cô giáo và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên, đến hôm nay 85 tân kỹ sư, cử nhân khóa 1 của 4 ngành đào tạo đã vinh dự được nhận Bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đúng vào dịp Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường.

 


Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã quyết định khen thưởng 6 sinh viên các lớp liên thông khóa 1 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

 


Tất cả các tân kỹ sư, cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đều hết sức vui mừng, phấn khởi với thành quả đã đạt được. Đây không chỉ là niềm vui vô bờ bến của bản thân và gia đình các em mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn thể các CBCNV và GV nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng sáng lập – Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần căn dặn các tân kỹ sư, cử nhân không ngừng rèn luyện tu dưỡng đạo đức, phấn đấu học tập nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu Đại học Dân lập Hải Phòng.

 


Cùng với những thành công rực rỡ và những kết quả đầy tự hào trong công tác đào tạo đại học, cao đẳng trong 12 năm qua cũng như việc xây dựng vững chắc thương hiệu ĐH Dân lập Hải Phòng, kết quả này là thành công bước đầu trong việc đào tạo sinh viên Liên thông, qua đó mở ra những hướng đi mới của nhà trường về đa dạng hóa các loại hình đào tạo với sứ mạng cung cấp các cơ hội học tập tốt nhất cho người học, đào tạo họ trở thành những cán bộ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, có đạo đức tốt mà còn thành thục các kỹ năng, có trình độ về tin học và khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.Phòng Đào tạo

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn