Tin tức HPU

  Thứ ba, 26/11/2013 - 16:17:22

Tưng bừng ngày hội tôn vinh các nhà giáo

Chào mừng 27 năm ngày nhà giáo VN (20/11/1982 – 20/11/2009). Công đoàn trường ĐHDL – HP tổ chức hôị diễn văn nghệ cho CB, GV – NV trong trường. Hội diễn đã thu hút đông đảo các diễn viên không chuyên và cổ động viên là sinh viên và gia đình các nhà giáo. Cùng với không khí sôi nổi của các tiết mục văn nghệ, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hội diễn văn nghệ năm nay đã thực sự gây được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi người.

 

Tham gia hội diễn có 19 tổ công đoàn trình diễn 29 tiết mục với bốn thể loại: Đơn ca, song ca , tốp ca, múa – khiêu vũ – Aerobic.

 

 

 

 

Trữ tình mà đầy sức sống, mượt mà mà không kém phần cá tính là những gì mà các diễn viên không chuyên gây bất ngờ tại hội diễn lần này. Không chỉ miệt mài trông công tác, trên giảng đường các thầy cô và CBNV nhà trường thể hiện tình yêu với mái trường và cuộc sống.

Hội diễn năm nay có nhiều màu sắc hơn với những màn múa – aerobic sôi động làm nóng không khí của hội trường lớn và đặc biệt hơn nữa là màn thời trang của tổ công đoàn TTTTTV đã gây không ít ấn tượng đối với hội diễn lần này.

 

 

 

Đây cũng là dịp để CB, GV – NV trong trường giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Sau những màn tranh tài gay cấn giải Nhất toàn đoàn thuộc về tổ công đoàn TTTT- TV, nhì tổ công đoàn tổng hợp và đông giải ba là ngành VHDL, ngành QTKD.

Nhất thể loại tốp ca thuộc về TTTT – TV, nhì công đoàn tổng hợp và công đoàn ngành VHDL và giải ba gồm tổ công đoàn nhà ăn, khảo thí, bảo vệ. Nhất thể loại song ca và tam ca thuộc về tổ công đoàn ngành QTKD, nhì ngành xây dựng. Nhất thể loại đơn ca thuộc về đơn ca nam Hải Hưng ngành xây dựng, nhì thầy Nguyễn Văn Bính bộ môn VHDL, đồng giải ba thầy Văn Nhuận bộ môn thể chất và cô Bích Thảo Ban CTSV. Nhất thể loại Múa, khiêu vũ , aerobic thuộc về ngành QTKD, nhì công đoàn tổng hợp, ba TTTT –TV.
Hội diễn đã để lại trong mỗi CB, GV –NV trong trường những ấn tượng sâu sắc khó phai và đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm tăng tính đoàn kết giữa các phòng ban và giáo viên trong trường.

 

Lê Cường VPĐ

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn