Cơ hội việc làm

  Thứ năm, 08/09/2016 - 13:58:37

Ký kết hợp tác đào tạo giữa ĐHDLHP với các Cty XD

Sáng 08 tháng 09 năm 2016, tại phòng họp E201 đã diễn ra buổi lễ ký biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Dân Lập Hải Phòng với Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển xây dựng Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 3 Quảng Ninh.

           Đến dự buổi lễ có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời Nhà trường, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị, các ông bà Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Phòng Đào tạo ĐH & SĐH, Phòng Kế hoạch tài chính, các lãnh đạo và giảng viên khoa Xây dựng. Về phía khách mời có ông Trần Văn Chương - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 3 Quảng Ninh, ông Trần Văn Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển xây dựng Việt Nam.


 

Các khách mời tham dự buổi lễ ký biên bản ghi nhớ


 

          Buổi lễ ký biên bản ghi nhớ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ giữa Nhà trường và các Công ty xây dựng nhằm mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho sinh viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân với Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

          Bên cạnh đó, Giaos sư - Hiệu trưởng cũng chia sẻ, mong muốn các doanh nghiệp kết hợp với Nhà trường đề ra các yêu cầu tuyển dụng cụ thể, để từ đó chỉnh sửa chương trình đào tạo cho phù hợp với thực tiễn hiện nay. Ông Trần Văn Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển xây dựng VN cho biết, hiện nay công ty cũng rất cần lực lượng kỹ sư có trình độ, tay nghề, có thể đáp ứng được ngay công việc. Công ty cũng rất mong muốn hợp tác với nhà trường nhận sinh viên vào thực tập ngay từ khi sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, để khi sinh viên ra trường thì đó là nguồn nhân lực chất lượng cho công ty.


Ông Trần Văn Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển xây dựng Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

           Nội dung chi tiết biên bản ghi nhớ nhấn mạnh, hàng năm các công ty xây dựng sẽ nhận sinh viên khoa Xây dựng của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vào công ty để kiến tập, thực tập, công ty sẽ kết hợp với khoa Xây dựng nghiên cứu các đề tài khoa học có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Ngoài ra để xây dựng đội ngũ lao động của công ty, hàng năm sẽ tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp khoa Xây dựng vào làm việc nếu đáp ứng được các yêu cầu của công ty.

 


GS Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và ông Trần Văn Chương - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 3 Quảng Ninh trao biên bản ghi nhớGS Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và ông Trần Văn Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển xây dựng Việt Nam trao biên bản ghi nhớ

           Buổi lễ ký biên bản ghi nhớ là một dấu mốc quan trọng với cả Nhà trường, khoa Xây dựng và hai công ty. Sau biên bản ghi nhớ sẽ  mở ra cơ hội hợp tác đào tạo cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Xây dựng nói riêng và sinh viên Nhà trường nói chung.

Khoa Xây dựng


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn