Du học

  Chủ nhật, 24/11/2013 - 23:43:46

Hội thảo du học Nhật Bản – chương trình đem đến những cơ hội học tập mới cho sinh viên HPU

Thấy được hiệu quả từ việc tổ chức các chương trình liên kết du học với các trường Đại học lớn trên thế giới, trường Đại học Dân lập Hải Phòng tiếp tục đa phương hóa các hoạt động hợp tác giáo dục quốc tế nhằm tạo ra thêm các cơ hội du học chất lượng cao cho sinh viên.

Nối tiếp các chương trình hội thảo đã tổ chức, nhà trường tiếp tục tổ chức chương trình hôi thảo du học Nhật Bản với sự tham gia của nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín của đất nước hoa Anh Đào ngày 13/10/2013 tại Khu Liên hiệp Thể dục Thể Thao - Khách sạn sinh viên.

Sinh viên HPU chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các trường Đại học, Cao đẳng Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, có hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại; là cường quốc kinh tế thứ hai thế giới và là nơi có trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại, xã hội văn minh. Người Nhật nổi tiếng bởi kỹ năng làm việc độc lập, sáng tạo, tinh thần lao động bền bỉ, hiệu quả và nghiêm túc. Đó cũng là những phẩm chất giúp các du học sinh tại Nhật rèn luyện bản thân để ngày một hoàn thiện mình. Hơn nữa, Nhật  Bản cho phép sinh viên làm thêm trong quá trình học và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy mà Nhật Bản đã trở thành sự lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam trong nhiều năm qua.

Gian hàng tư vấn của trường Đại học Okayama Shoka

Trong chương trình hội thảo này, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ đại diện của các trường Nhật ngữ Meric, trường Cao đẳng Công Nghệ Fukuoka Kokudo Kensetsu , trường Đại học Okayama Shoka, học viện ngôn ngữ Okayama...... được đại diện các trường trực tiếp tư vấn các chương trình du học phù hợp với điều kiện và năng lực của mình. Ngoài ra, đến với chương trình hội thảo, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm các hoạt động truyền thống của Nhật Bản như: nghệ thuật cắm hoa truyền thống Ikebana, gấp giấy Origami, mặc áo kimono, làm sushi,…

Sinh viên HPU trải nghiệm mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản

Chương trình kết thúc đem đến nhiều cơ hội học tập và các thông tin hữu ích cho sinh viên HPU. Hi vọng các em sẽ chọn lựa được cho mình các chương trình học tập phù hợp. 

Mọi thông tin về du học xin vui lòng liên hệ: Phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác quốc tế - Tầng 2 – Nhà H. Điện thoại: 031 3 795 127. Hotline: 094. 479. 5059.

Chúng ta cùng xem một số hình hảnh các hoạt động tại chương trình hội thảo nhé!

Khách tham dự được tự tay cuộn sushi – món ăn đặc trưng của Nhật Bản

Sinh viên đăng ký thông tin trong chương trình hội thảo

Đại diện các trường nhiệt tình tư vấn cho các sinh viên quan tâm tham sự chương trình

Sản phẩm của nghệ thuật gấp giấy Origami do sinh viên HPU thực hiện

Các nét nổi bật của văn hóa Nhật Bản được tái hiện trong hội thảo với đèn lồng, cá chép, khóm tre và hoa Anh Đào,…

Quỳnh Trang

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn