Du học

  Thứ hai, 22/09/2014 - 07:51:36

Quế Lâm - Điểm đến của du học sinh Việt Nam

Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc, nơi được mệnh danh “ Sơn thủy giáp thiên hạ”.
     Thành phố Quế Lâm có nghĩa là rừng quế đặt theo tên cây quế (Osmanthus spp.) mọc ven và trong nội thành. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi, tôn tạo nên những khu thắng cảnh nổi tiếng cấp quốc gia. Nhiệt độ bình quân trong năm từ 16 – 200C. Quế Lâm môi trường trong sạch, không khí trong lành, được thế giới công nhận là một trong những thành phố đẹp nhất, có môi trường thích hợp cho nghỉ ngơi, học tập, du lịch hay cư trú lâu dài.

pic 2.jpg
 
     Quế Lâm nổi tiếng không chỉ nhờ vào danh lam thắng cảnh, Quế Lâm còn được nhắc đến như một cái nôi đào tạo lãnh đạo, trong đó có tới 4 vị Phó Thủ tướng Việt Nam được đào tạo tại trường Dục tài Quế Lâm, nay là trường Đại học Sư phạm Quảng Tây.
4302.jpg

Trường Dục tài Quế Lâm

     Tính đến nay, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã có tới gần 60 sinh viên và nghiên cứu sinh đã và đang học tập tại Quế Lâm, trong đó phần lớn học tại Đại học Bách Khoa Quế Lâm. Học sinh chọn Quế Lâm không chỉ vì nơi đây sơn thủy hữu tình, nổi tiếng về du lịch, mà còn ở chất lượng đào tạo, sự nhiệt huyết, sự ân cần chu đáo, quan tâm học sinh, coi học sinh như con em mình của đội ngũ lãnh đạo và giáo viên trong trường.

khoa 1.JPG

Sinh viên Trường Dân lập Hải Phòng học tập tại ĐH Bách Khoa Quế Lâm
5.jpg
     Từ sự thành công trong học tập, nghiên cứu của các lưu học sinh tại đây cho thấy, Quế Lâm thực sự là một điểm đến của du học sinh Việt Nam!
Đinh Thị Thanh Bình - Phòng QHCC & HTQT
 

 
 


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn