TIN TỨC HPU

  Thứ hai, 25/11/2013 - 14:35:49

Sinh viên khóa 10 thi tốt nghiệp và bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp

Trong các ngày từ 20/7 đến 30/7, gàn 2000 sinh viên khóa 10 đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp và bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp. Kỳ thi tốt nghiệp và lễ bảo vệ không chỉ đánh dấu một bước trưởng thành của mỗi sinh viên mà còn ghi dấu những bước tiến mới trong công tác đào tạo của nhà trường.

 


 

Lễ khai mạc bảo vệ đồ án và kháo luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 10 

 

     Sau bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng, những sinh viên khóa 10 bỡ ngỡ ngày nào đã kết thúc 4 năm học với rất nhiều kết quả tốt đẹp. Chặng đường 10 năm đầu xây dựng và phát triển của Đại học Dân lập Hải Phòng một lần nữa được khẳng định bằng chất lượng giáo dục mà những nhà giáo tâm huyết đã gây dựng lên. Những nỗ lực không ngừng của nhà trường đã được đền đáp xứng đáng bởi chính những bước trưởng thành về kiến thức và nhân cách của sinh viên.

 


 

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

 

     Với quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp và xây dựng thương hiệu, hình ảnh sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng, sinh viên Nguyễn Thanh Tùng (lớp QT1001k, ngành Kế toán - Kiểm toán) đã phát biểu tại lễ khai mạc bảo vệ đồ án và khóa luận tốt nghiệp:

 


 

Đại diện sinh viên phát biểu quyết tâm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với kết quả cao nhất

 

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên!

Lời đầu tiên cho em xin gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công. Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, em rất vinh dự và vui mừng được đại diện cho các bạn sinh viên khóa 10 hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ khóa luận trong thời gian sắp tới.

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên!

Với mỗi sinh viên sắp tốt nghiệp được thực hiện và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một niềm vinh dự lớn. Sau hơn hai tháng được giao nhiệm vụ, chúng em đã tích cực nghiên cứu các nội dung của đề tài tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chúng em còn nhận được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo hướng dẫn để có thể hoàn thành đề tài. Thông qua việc thực hiện các đề tài, chúng em có cơ hội được tổng hợp các kiến thức đã được các thầy cô giáo trang bị, chúng em còn hiểu hơn về kiến thức thực tế dựa trên việc tìm hiểu công việc tại các đơn vị, doanh nghiệp. Những kinh nghiệm đúc rút thông qua việc nghiên cứu các đề tài tốt nghiệp cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình làm quen với công việc sau khi tốt nghiệp. Chúng em đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm qua mỗi nội dung nghiên cứu cộng với việc được các thầy cô giáo hướng dẫn đi sâu vào các phần kiến thức để làm sáng rõ hơn các vấn đề liên quan trong quá trình học tập.

Hôm nay, chúng em sẽ được báo cáo những thành quả đó và thể hiện sự hiểu biết của mình. Điều này có ý nghĩa rất lớn với quá trình học tập của chúng em tại trường. Điều này không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của chúng em mà còn đánh dấu bước trưởng thành từ một sinh viên đại học đến một cán bộ, nhân viên được làm những công việc thực tế. Vì vậy, với chúng em, lễ bảo vệ khóa luận thật thiêng liêng và trân trọng. Chúng em đã có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt kiến thức đồng thời chúng em cũng đã tự trang bị cho mình các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng trình bày để có thể diễn đạt trôi chảy những gì đã chuẩn bị. Chúng em cũng đã sẵn sàng về mặt kiến thức để có thể trả lời các câu hỏi trước hội đồng bảo vệ tốt nghiệp.

 


 

Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành QTKD

 


 

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tham dự lễ bảo vệ khóa luận tại 1 hội đồng

 


 

Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Hóa dầu

 

             Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên!

            Trong suốt bốn năm học vừa qua cũng như trong toàn bộ thời gian thực hiện khóa luận tốt nghiệp, chúng em luôn luôn nhận được sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo trong và ngoài trường. Chính sự giúp đỡ và động viên đó đã tạo thêm động lực rất lớn cho chúng em. Chúng em cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía Ban giám hiệu, Hội đồng quản trị nhà trường để hoàn thành khóa học và giành các kết quả cao trong học tập. Chúng em xin được bày tỏ lòng biết ơn và những tình cảm trân trọng nhất với các thầy cô giáo và Nhà trường. Chúng em luôn luôn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ để thực hiện xong khóa luận tốt nghiệp cũng như trong công việc sau này.

            Sinh viên khóa 10 đã để lại rất nhiều dấu ấn sâu sắc với nhà trường, lần đầu tiên chuẩn tiếng Anh  TOEIC và chuẩn kỹ năng tin học được đưa vào đánh giá kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp, chương trình đào tạo các chuyên ngành cũng được thay đổi để phù hợp hơn với điều kiện hội nhập quốc tế và đáp ứng được yếu cầu thực tế của công việc sau này. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 10 cũng ghi nhận nhiều điều mới mẻ, yêu cầu sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức và thực tế mà còn phải năng động, sáng tạo để đưa ra những giải pháp có tính ứng dụng cao vào công việc trong tương lai.

            Trước những yêu cầu đặt ra như vậy, chúng em xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ khóa luận, không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện chính mình, tiếp thu những ý kiến chỉ bảo của các thầy cô giáo để giành kết quả cao nhất. Hơn nữa, chúng em sẽ tiếp tục phát huy những truyền thông tốt đẹp của các khóa sinh viên trước, góp phần chứng tỏ thương hiệu sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

            Một lần nữa, em xin trân trọng gửi lời cám ơn các thầy cô giáo, xin kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, xin chúc các bạn sinh viên sẽ tự tin và giành kết quả cao trong lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp”

 


 

Đại diện sinh vên tặng hoa cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và các thầy cô giáo trong trường

 

Nguyễn Thanh Tùng

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn