TIN TỨC HPU

  Thứ bảy, 23/11/2013 - 09:43:04

Lễ giao nhiệm vụ Thực tập tốt nghiệp năm học 2010 - 2011

Hòa trong không khí của một mùa xuân mới đang đến, sáng 25/01/2011 tại Hội trường F301 đã diễn ra “Lễ giao nhiệm vụ thực tập tôt nghiệp” cho sinh viên hệ Đại học khóa 11, hệ Liên thông khóa 3 các ngành Công nghệ thông tin, Chế biến và quản thực phẩm, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật nông nghiệp, Ngoại ngữ và Văn hóa du lịch.

 


Không khí trang trọng của buổi lễ.

Tới dự buổi lễ có GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Phi Nga - Phó trưởng Phòng đào tạo; Lãnh đạo, giảng viên các bộ môn và hơn 300 sinh viên các ngành được giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp trong đợt này.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, ThS. Nguyễn Thị Phi Nga - Phó trưởng Phòng đào tạo đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về việc cho phép sinh viên các ngành đi thực tập tốt nghiệp và Quyết định phân công giảng viên theo dõi, hướng dẫn công tác thực tập của sinh viên tại các địa phương, cơ sở thực tập.


ThS. Nguyễn Thị Phi Nga công bố các Quyết định.

ThS. Đào Thị Lan Hương - giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ thay mặt tập thể giảng viên được phân công theo dõi, hướng dẫn công tác thực tập của sinh viên lên nhận nhiệm vụ trước Lãnh đạo nhà trường và nhấn mạnh công tác thực tập tốt nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng, mở ra một chặng đường mới đối với bản thân mỗi sinh viên. Các em sẽ phải vận dụng những kiến thức đã học tập được trên giảng đường để áp dụng vào hoạt động thực tiễn và tiếp tục khám phá những chân trời trí thức mới trên một giảng đường rộng lớn hơn - giảng đường của cuộc đời, trước khi trở thành các kỹ sư, cử nhân. Chặng đường ấy không chỉ có những thuận lợi mà bên cạnh đó còn có cả những khó khăn, thách thức, nhưng bên cạnh các em luôn có các thầy cô giáo động viên, tận tình chỉ bảo và hướng dẫn. Các giảng viên cũng hứa trước Lãnh đạo nhà trường sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao với tinh thần, trách nhiệm cao.


ThS. Đào Thị Lan Hương thay mặt các giảng viên lên nhận nhiệm vụ.

Thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận nhiệm vụ thực tập, sinh viên Trần Thị Thim (lớp VH1101) đã lên nhận nhiệm vụ và hứa trước thầy Hiệu trưởng và các thầy cô giáo: Sẽ chấp hành đầy đủ các quy định của nhà trường, bộ môn, địa phương và cơ sở thực tập; phát huy tinh thần tự giác, kỷ luật, chủ động, sáng tạo; xây dựng và để lại những hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về trường ĐHDL Hải Phòng tại mỗi địa phương, cơ sở thực tập. Sinh viên Trần Thị Thim cũng gửi tới các thầy cô giáo và các bạn sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, đặc biệt là chúc các bạn sinh viên sẽ thu được kết quả cao trong đợt thực tập này.


SV. Trần Thị Thim thay mặt sinh viên lên nhận nhiệm vụ và đọc lời hứa.

Và để bày tỏ tình cảm biết ơn tới Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có một môi trường học tập thuận lợi trong suốt những năm qua, các bạn sinh viên cũng dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới thầy Hiệu trưởng và ông Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường.


Đại diện sinh viên tặng hoa thầy Hiệu trưởng và Chủ tịch HĐQT lâm thời.

Tập thể giảng viên và sinh viên các ngành cũng nhận được những lời động viên, căn dặn hết sức chân thành và ý nghĩa của thầy Hiệu trưởng trước khi bước chân vào chặng đường mới ngay sau kỳ nghỉ Tết. Thầy Hiệu trưởng dành sự quan tâm đặc biệt tới các bạn sinh viên và cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới tới tập thể giảng viên, sinh viên các ngành.


Thầy Hiệu trưởng phát biểu và căn dặn tập thể GV, SV.

Buổi lễ diễn ra trong một bầu không khí ấm áp của những ngày gần kề Tết cổ truyền của dân tộc. Một mùa xuân mới đang đến rất gần. Nụ cười trên từng ánh mắt, khuôn mặt của các bạn sinh viên như cho thấy các bạn đang rất hào hứng và đã sẵn sàng cho một chặng đường mới hứa hẹn sẽ gặt hái thật nhiều thành công./.

 

Nguyễn Tiến Độ

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn