TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 22/11/2013 - 15:30:29

Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng tại trường THPT Đông Triều - Quảng Ninh

Nhằm hỗ trợ các bạn thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh đại học, đoàn cán bộ tuyển sinh trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã không quản ngại đường xá xa xôi, vất vả để đến với các em trường THPT Đông Triều - Quảng Ninh


Quang cảnh trước khi bắt đầu chương trình.

Buổi sáng ngày 12/3/2011, mặc dù thời tiết lạnh giá và mưa phùn nhưng hơn 1000 học sinh trường THPT Đông Triều đã có mặt đông đủ tại sân trường để tham gia buổi hướng nghiệp, nhằm thu thập những thông tin bổ ích nhất về kỳ thi tuyển sinh năm 2011 của trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Điều này chứng minh sức hấp dẫn mạnh mẽ của ngôi trường đa ngành, đa lĩnh vực – Đại học Dân lập Hải Phòng và khẳng định: trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã và đang trở thành một trong những địa chỉ giáo dục uy tín và tin cậy đối với các bậc phụ huynh và thí sinh.

 


Các em đến ở tại khu Khách sạn sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng

 chỉ với 6000đ/ ngày.

 

Tham dự buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh lần này, TS Trần Thị Mai - trưởng đoàn đã giới thiệu những thông tin tổng quát về trường Đại học Dân lập Hải Phòng – 1 trong 20 trường đạt chuẩn chất lượng kiểm định giáo dục – ngôi trường tiên phong trong việc học thật thi thật của cả nước... Những con số thống kê cụ thể về số lượng sinh viên đầu vào, đầu ra, hệ thống giáo trình, bài giảng, đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu ...cũng được cung cấp đầy đủ thí sinh.

 


Cầm trên tay tờ rơi của Trường ĐH DLHP rất nhiều em học sinh

tại Quảng Ninh quan tâm đến ngành văn hóa du lịch của trường.

 

Đây là dịp để thí sinh được giải đáp những băn khoăn và thắc mắc của mình về các vấn đề: Lựa chọn ngành học phù hợp, chế độ ưu đãi và học bổng cho sinh viên, chỗ ăn nghỉ của sinh viên khi học tập tại Đại học Dân lập Hải Phòng, các chương trình đào tạo liên kết của trường. việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...

 


Em thưa cô, cô có thể giải thích cho chúng em

hiểu thêm về học theo tín chỉ không ạ.

 

Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng là hoạt động bổ ích được tổ chức vào khoảng tháng 3 hàng năm. Và trong khoảng thời gian sắp tới đoàn cán bộ tuyển sinh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ còn nhiều chuyến đi ý nghĩa nữa nhằm cung cấp cho thí sinh khắp nơi những thông tin đầy đủ và chi tiết về trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Và đây là 1 số hình ảnh của buổi tư vấn tuyển sinh.

 


Ban giám hiệu trường THPT Đông Triều – Quảng Ninh tiếp các đoàn tuyển sinh đến tư vấn


Bonny girls đại diện cho sinh viên HPU vẫn luôn sôi động và nhiệt tình

 


Mặc dù có 3 trường đến tuyển sinh, nhưng TS. Trần Thị Mai

luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của các em học sinh.


Em Linh lớp 12B5 cho biết: Em rất ấn tượng với trường ĐHDL Hải Phòng

và em sẽ nộp hồ sơ vào khoa Tài Chính Ngân Hàng của trường.

 

Tạ Thu Thúy

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn