TIN TỨC HPU

Thứ sáu, 22/11/2013 - 10:17:46

Sinh viên Tạ Quang Hưng: người trúng giải cuộc thi tìm hiểu HPU tuần 1

14h,ngày 11/4/2011, tại phòng họp E201 Ban Lãnh đạo Nhà trường đã trao giải thưởng tuần thứ nhất cho – lớp QT1302T - không những đã trả lời đúng các câu hỏi của Ban Tổ chức đưa ra mà còn đoán chính xác số người trả lời đúng.

GS. TS. NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường
trao giải thưởng cho sinh viên Tạ Quang Hưng

Với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên Website của trường, Ban tổ chức đã nhanh chóng  tìm ra được những người quan tâm tới cuộc thi và những thí sinh xuất sắc trong các tuần, các tháng và tiến tới đợt thi chung kết.

Khi được Ban Công tác sinh viên báo “Chúc mừng em đã đạt giải thưởng cuộc thi tuần này!” Tạ Quang Hưng đã rất bất ngờ và vui mừng. Phát biểu trong buổi trao giải thưởng, sinh viên Tạ Quang Hưng đã nói: Em cảm ơn nhà trường đã tổ chức cuộc  thi rất có ý nghĩa này để hướng tới ngày kỷ niệm thành lập trường. Em rất phấn khởi khi được nhận giải thưởng, em sẽ tìm hiểu thêm về trường, tiếp tục cuộc thi và sẽ luôn tự hào về trường.

Các bạn ơi! chúng ta hãy tham gia cuộc thi để hiểu biết thêm về ngôi trường chúng ta học và để có nhiều niềm vui và nhiều điều bất ngờ đang chờ chúng ta ở phía trước nhé!

(Bài viết cập nhật ngày 12/04/2011)

Trần Thị Bích Loan