TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 21/11/2013 - 16:02:03

Sinh Viên HPU nô nức đi bầu cử Đại biểu QH khóa XIII và HĐND các cấp - Nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 22/5/2011 hòa chung không khí ngày hội tưng bừng của toàn dân, sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng cũng háo hức cầm trên tay lá phiếu đi bầu cử tại điểm bỏ phiếu số 01 Phường Kênh Dương – Q. Lê Chân – TP Hải Phòng

Ngay từ sáng sớm, sinh viên Trường Đại Học Dân lập Hải Phòng tại khu Khách Sạn Sinh Viên  đã tập trung đông đủ tại khu vực bỏ phiếu. Đi bầu cử lần này, đối với mọi sinh viên đều là lần đầu. Bạn Nguyễn Đình Đương, sinh viên ngành Kiến trúc năm thứ nhất, chia sẻ: "Lần đầu tiên em được tự mình cầm trên tay lá phiếu bầu cử nên còn rất nhiều lạ lẫm. Tuy nhiên, được sự hướng dẫn của ban tổ chức và các thầy cô trong Ban CTSV em cũng đã hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ và quyền lợi của mình"

Bạn Phạm Trung Thắng, cho biết: "Đây là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của em, bản thân tự thấy cần có trách nhiệm hơn với xã hội, cố gắng phấn đấu để trở thành một công dân tốt góp phần xây dựng đất nước".

100% cử tri là sinh viên của Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia bỏ phiếu, làm trọn quyền và nghĩa vụ của một công dân Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Những hình ảnh sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng nô nức đi bầu cử:GS.TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị cùng các cử tri là sinh viên nội trú khu KSSV trước giờ  bầu cử


Mỗi lá phiếu đem theo niềm gửi gắm của các bạn vào các đại biểu.


Bên ngoài trời nắng nhưng sinh viên vẫn kiên trì xếp hàng chờ đến lượt.


Hàng dài sinh viên vẫn đang tiếp  nối nhau thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

 

Bùi Bá Ngọc

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn