TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 21/11/2013 - 10:18:41

Phòng Tổ chức – Hành chính

Là một trong hai đơn vị được thành lập ngay từ khi trường bắt đầu đi vào hoạt động, trải qua nhiều lần sát nhập và thay đổi, tháng 6/2010, Phòng Hành chính – Tổng hợp được giao thêm một mảng công việc mới: Công tác tổ chức nhân sự và đổi tên thành Phòng Tổ chức - Hành chính.

Tổng số cán bộ, nhân viên: 23

Các tổ trực thuộc:

1. Tổ Nhân sự: 06 cán bộ

2. Tổ Cơ sở vật chất: 06 cán bộ, nhân viên

3. Tổ Phục vụ: 11 nhân viên

Trưởng phòng: ThS. Dương Thị Phương Anh

Phòng Tổ chức – Hành chính có nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động của trường diễn ra nhịp nhàng, hiệu quả, từ tuyển chọn nhân sự, đào tạo phát triển đội ngũ, điều động, bố trí nhân sự, đảm bảo các chế độ chính sách cho cán bộ, giảng viên, nhân viên; lưu trữ văn bản, giấy tờ của trường đầy đủ, khoa học; đảm bảo cơ sở vật chất cho hoạt động giảng dạy, học tập, quản lý; đảm bảo vệ sinh môi trường của nhà trường luôn xanh -  sạch - đẹp.Nhân viên tổ Phục vụ đang làm việc tại khu Khách sạn sinh viên

 

Cán bộ, nhân viên Phòng Tổ chức – Hành chính luôn vui vẻ, thân thiện, tận tình đối với đồng nghiệp, sinh viên và các đối tượng khác, đáp ứng các yêu cầu chính đáng của họ. Là một tập thể đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Nhân viên tổ Cơ sở vật chất đang sửa sang lại phòng học

 

Phòng là một trong những đơn vị có bề dày thành tích thi đua. Liên tục trong 15 năm qua đều đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; nhiều cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp Bộ. Phòng đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen về  thành tích xuất sắc xây dựng trường giai đoạn 1998 – 2002, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” .

Với những thành tích đã đạt được, Phòng Tổ chức – Hành chính sẽ tiếp tục phát huy hết trí tuệ, sức lực để đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường, xây dựng trường Đại học Dân lập Hải Phòng ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Phòng Tổ chức – Hành chính
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn