TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 10/08/2018 - 13:31:42

Chào đón Tân sinh viên K22 nhập học

Ngay từ sáng sớm ngày hôm nay (10/8/2018) những tân sinh viên và phụ huynh đầu tiên đã đến trường Đại học Dân lập Hải Phòng để làm thủ tục nhập học. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học.
Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của các cán bộ tuyển sinh, cán bộ truyền thông nhà trường, cùng sự năng động của Đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho năm học mới.
 
Hầu hết phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ buổi đón tiếp nhập học của trường tổ chức và yên tâm, tin tưởng về môi trường học tập của con em mình trong thời gian tới.
Trong buổi sáng ngày 10/8/2018, không khí nhập học, chào tân sinh viên rất nhộn nhịp hứa hẹn một mùa nhập học với nhiều gương mặt sinh viên mới, ưu tú.
Xin chúc các bạn tân sinh viên đại học chính quy khóa 22 sẽ có một tinh thần vững vàng, phấn chấn, bước vào năm học mới 2018 – 2019 đầy hân hoan và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.
Một số hình ảnh trong ngày nhập học của tân sinh viên K22:

Cán bộ tận tình hướng dẫn sinh viên viết đơn xin nộp học phí muộn do hoàn cảnh gia đình khó khăn

Cán bộ kiểm tra, hướng dẫn phụ huynh...
...và tân sinh viên hoàn thành hồ sơ nhập học

Tân sinh viên nộp hồ sơ nhập học


Cán bộ quản lý sinh viên tư vấn cho phụ huynh...

...và tân sinh viên đăng ký ở nội trú tại Khách sạn sinh viên trường

Tân sinh viên làm thủ tục tại bàn thu học phí

Oanh Bùi
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn