TIN TỨC HPU

  Thứ tư, 02/05/2018 - 16:33:27

Nhà trường tổ chức Đối thoại học kỳ 2 với sinh viên

Ngày 26/04/2018, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng cùng cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, ban với cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, Hội, đội sinh viên tự quản và trưởng phòng ở khu Khách sạn sinh viên Nhà trường.
Các cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, Hội, đội sinh viên tự quản và trưởng phòng ở khu Khách sạn sinh viên Nhà trường tham gia buổi đối thoại
Đây là một hoạt động diễn ra hàng kỳ, nhằm tạo kênh thông tin hai chiều giữa Nhà trường và sinh viên để kịp thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của các em xoay quanh hoạt động học tập, rèn luyện, phát huy và nâng cao tinh thần dân chủ, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ của Nhà trường.
Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, dân chủ. Kỳ học này không có nhiều câu hỏi như những học kỳ trước, cho thấy công tác phục vụ của Nhà trường đã đảm bảo tốt hơn. Các câu hỏi về từng trường hợp cụ thể được các sinh viên nêu ra tại buổi đối thoại được Nhà trường giải đáp cặn kẽ và nhận được sự đồng thuận cao từ phía sinh viên, như: chất lượng máy tính tại các phòng máy kém, cần thay đài để học ngoại ngữ, nâng cấp chất lượng bàn ghế, máy chiếu tại các phòng học, sóng Wifi Thư viện và khu giảng đường yếu,...
TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo giải đáp thắc mắc của sinh viên về đào tạo
TS. Mai Văn Lập – Trưởng phòng Tổ chức hành chính giải đáp các câu hỏi liên quan đến cơ sở vật chất
ThS. Đỗ Văn Tuyên thông tin tới sinh viên về chất lượng sóng Wifi của Nhà trường
và hướng dẫn các em bắt sóng Wifi ngay tại buổi đối thoại
Phát biểu tại buổi đối thoại, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng mong các em sinh viên tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường. Thầy khẳng định, Nhà trường luôn quan tâm, lắng nghe và tích cực xử lý các thông tin do sinh viên phản ánh để tạo điều kiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt trong điều kiện môi trường tốt nhất.
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị: “Thầy mong muốn mỗi em sinh viên ở trong khu nội trú là một sinh viên tự quản, góp sức cùng Nhà trường giữ gìn an ninh, môi trường sạch đẹp cho Khách sạn sinh viên”
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi
... và lắng nghe giải đáp từ phía Nhà trường
 
Cam Thảo


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn