TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 04/01/2018 - 15:12:11

Lễ giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khóa 18

Trong không khí náo nức của mùa xuân ấm áp đang cận kề, báo hiệu một năm mới với thật nhiều niềm vui, cơ hội và thách thức, cũng là lúc thầy trò trường ĐH Dân lập Hải Phòng lại tưng tổ chức Lễ giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp cho 582 sinh viên hệ Đại học khóa 18, Cao đẳng khóa 12 và Liên thông Cao đẳng lên Đại học khóa 10 các ngành trong trường.
Giáo sư Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị dặn dò các em sinh viên tại buổi Lễ
Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô Trưởng khoa cùng các giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp và sinh viên các ngành được giao nhiệm vụ tốt nghiệp đợt này.
Hơn 20 năm qua, trên 19.000 kĩ sư, cử nhân của ĐH Dân lập Hải Phòng ra trường, được các tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức tác phong, sự năng động sáng tạo, tiếp cận nhanh trong công việc. Đạt được những kết quả đó, là nhờ sự nỗ lực hết mình của sinh viên HPU, cũng như chủ trương đào tạo toàn diện của Nhà trường đối với sinh viên. Và thực tập tốt nghiệp, một trong những khâu quan trọng để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sinh viên năm cuối chuyển mình thành những trí thức thực sự, chính là cơ hội để sinh viên được va chạm và trải nghiệm thực tế sau những giờ lý thuyết trên giảng đường, để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho công việc trong tương lai.
Tại buổi Lễ, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị đã giao nhiệm vụ cho các giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp và căn dặn sinh viên các ngành cần học hỏi nhiều hơn nữa trong cuộc sống, nghiêm túc và cầu tiến, khẳng định bản thân qua môi trường thực tế, để các em trưởng thành hơn, để Nhà trường luôn tự hào về chính các em, những người đã và đang góp phần làm nên thương hiệu và sức sống của HPU.
Chúc các em sinh viên một mùa thực tập thành công! 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ
TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố Quyết định làm tốt nghiệp
 
“Thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt thời gian làm tốt nghiệp, chúc các em tự tin và thành công” - ThS. Chu Phương Thảo - Khoa Xây dựng chia sẻ với sinh viên.
Thay mặt cho các sinh viên nhận nhiệm vụ tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Huệ - QT1806K tặng hoa thầy Hiệu trường, và cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường cũng như các thầy cô giáo, và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tốt nghiệp, đáp lại sự tin tưởng của các thầy cô cũng như gia đình.
 
Tinh thần phấn chấn của các em trước giờ ra quân thực tập
Cam Thảo

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn