TIN TỨC HPU

Thứ tư, 25/10/2017 - 10:32:05

Ấm áp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Phụ nữ VN

Trong không gian ấm cúng của Nhà ăn Giảng đường trường ĐH Dân lập Hải Phòng, chiều ngày 20/10/2017, chị em phụ nữ Nhà trường cùng quây quần bên nhau, tổ chức kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

TS. NGƯT. Trần Thị Mai – Trưởng ban Nữ công tổng kết công tác Nữ công Nhà trường

Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT Nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em

Thầy Phạm Mạnh Hùng thay mặt Hội Cựu chiến binh Nhà trường chúc mừng chị em

Các anh em tặng hoa chúc mừng chị em

Chị em quây quần bên nhau trong không khí vui tươi của buổi kỉ niệm

Chị em chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường

Là một nửa vô cùng quan trọng của thế giới, của gia đình cũng như Nhà trường, chị em phụ nữ HPU đã đạt được nhiều thành tích trong công tác, đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong trường, nuôi dạy con chăm ngoan, giữ lửa yêu thương, hạnh phúc trong mỗi tổ ấm,...
Ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của chị em trong năm qua, Ban lãnh đạo Nhà trường và các anh em đã dành những lẵng hoa tươi thắm và những lời ca tiếng hát chúc mừng chị em.

“Phụ Nữ là những loài hoa
Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời
Phụ Nữ là lúc thảnh thơi
Thấy thương thấy nhớ như lời mẹ ru
Phụ Nữ như gió mùa thu
Mát thoang thoảng nhẹ như ru câu hò
Phụ Nữ là những lúc lo
Chồng con, cơm nước, đố cho ai bằng!
Ngẫm suy mới dám nói rằng:
Cô Tiên, Phụ Nữ, chị Hằng như nhau”
(Nguồn: Internet)
Xin chúc chị em Nhà trường: Luôn vui tươi, mạnh khỏe, yêu đời, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, và luôn là những cô Tiên, chị Hằng của nửa thế giới còn lại!
Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường
Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất!
Cam Thảo