TIN TỨC HPU

  Thứ tư, 20/11/2013 - 14:38:40

Ngày hội của sinh viên khóa 11

Ngày 8/10/2011 tại hội trường tầng 5 nhà G Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, đã diễn ra Lễ phát bằng Tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Môi trường, ngành Công nghệ chế biến & bảo quản thực phẩm khóa 11 (2007-2011).

 

GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT, TS Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo, các cán bộ đại diện các phòng ban đã đến tham dự cùng các giảng viên các ngành và các em sinh viên tốt nghiệp đại học khóa K11

Tại buổi lễ, GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em sinh viên đã đạt được và căn dặn các em sinh viên hãy tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ để hoàn thành nhiệm vụ được giao trên mọi lĩnh vực, đồng thời giúp ích cho bản thân, gia đình, xã hội và đặc biệt là khẳng định thương hiệu “Đại học Dân lập Hải Phòng”.  Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các thầy cô, cán bộ - viên chức trong nhà trường trong thời gian qua đã quan tâm dạy dỗ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.  


GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường phát bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

Hầu hết các bạn sinh viên khi cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay đều có những lời tri ân sâu sắc gửi đến lãnh đạo nhà trường, toàn thể quý thầy cô, cán bộ - viên chức của nhà trường. Qua đó, các bạn sinh viên tốt nghiệp xin hứa sẽ trở thành những công dân tốt của đất nước, mang những hành trang mà thầy cô đã trao tặng để lao động, học tập, giúp ích cho bản thân và cho xã hội.


Em xin hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt để góp phần khẳng định thương hiệu HPU


Cám ơn các thầy cô đã hết lòng truyền đạt kiến thức cho chúng em trong suốt 4 năm học tập tại trường


Ban giám hiệu, các thầy cô cùng các em sinh viên chụp ảnh kỷ niệm


Các bạn ơi! Hình ảnh này sẽ mãi không quên

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và ấm áp tình thầy trò.

 

Nguyễn Thị Tươi

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn