TIN TỨC HPU

  Thứ ba, 18/04/2017 - 11:05:48

Thư viện HPU tham gia giao lưu văn hóa “Trang sách Đất Cảng”

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, trong hai ngày 16 và 17/4/2017, Thư viện trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tham gia chương trình giao lưu văn hóa “Trang sách Đất Cảng” tại Thư viện Khoa học tổng hợp Thành phố Hải Phòng.

 

Toàn cảnh chương trình giao lưu văn hóa “Trang sách Đất Cảng”

Chương trình giao lưu “Trang sách Đất Cảng” là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của độc giả Thành phố về văn hóa đọc. Ngoài hoạt động trưng bày sách của thư viện các trường đại học tại Hải Phòng, Hội Kiều học Việt Nam thành phố, CLB Tủ sách quý thành phố Hải Phòng, Thư viện Lực lượng vũ trang Quân khu 3, Thư viện Công an Thành phố, các NXB, Nhà sách,... còn có các chương trình tặng sách của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên, Hội Kiều học Việt Nam cho bạn đọc và Thư viện Khoa học tổng hợp Thành phố. Bên cạnh đó, các nhà văn, nhà thơ, nhà Kiều học đã giao lưu, chia sẻ với độc giả những tác phẩm quý như Truyện Kiều và việc cấp thiết phải gìn giữ văn hóa đọc trong cộng đồng.
Không gian trưng bày của Thư viện ĐH Dân lập Hải Phòng trong chương trình giao lưu thu hút khá đông độc giả đến tham quan, tìm hiểu. Ngoài những bộ sưu tập tài liệu quý và những ấn phẩm của Trường, Thư viện đã giới thiệu với độc giả Thành phố về Thư viện điện tử Dspace ĐH Dân lập Hải Phòng - thư viện trực tuyến xếp thứ nhất trong các thư viện điện tử Việt Nam 3 lần liên tiếp từ năm 2015 đến tháng 2 năm 2017 (theo công bố của Webometrics - một trang chuyên đánh giá các học viện, trường đại học trên thế giới).
Thư viện số Dspace ĐH Dân lập Hải Phòng (lib.hpu.edu.vn) cung cấp cho bạn đọc các tài liệu điện tử toàn văn về giáo trình, luận án, đề tài nghiên cứu khoa học, các tài liệu thuộc các lĩnh vực khoa học xã hội, khoa học tự nhiên,… Đây là một địa chỉ tra tìm và tải tài liệu rất tiện dụng và hữu ích cho bạn đọc.

Không gian trưng bày của Thư viện ĐH Dân lập Hải Phòng

 

Độc giả chăm chú xem tài liệu

Cam Thảo

 

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn