TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 07/04/2017 - 15:20:56

Lễ chào cờ tháng 4: Tổng kết Tháng Thanh niên sôi nổi

Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong tháng 4 và tháng 5, cũng như tổng kết tình hình học tập, rèn luyện của sinh viên trong tháng 3, ngày 05/04/2017, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ chào cờ cho sinh viên toàn trường tại khu Giảng đường. Đến dự buổi Lễ có các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo Nhà trường và các Khoa, cùng các em sinh viên toàn trường.
Le chao co thang 4 Dai hoc Dan lap Hai Phong
Thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban công tác sinh viên tổng kết về tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên trong tháng 3
Thay mặt Ban công tác sinh viên, thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban đã tổng kết tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên toàn trường trong tháng 3/2017. Theo đó, ngoài việc tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn - Hội, nhiều sinh viên đã chủ động tham gia các môn học kỳ phụ để tích lũy khối lượng kiến thức. Trong đợt thi học kỳ phụ cuối tháng 3, không có sinh viên nào vi phạm kỷ luật phòng thi. Đây là sự tiến bộ đáng ghi nhận trong ý thức học tập của các em. Nề nếp học tập của sinh viên Nhà trường cũng tốt hơn với đa số các em đi học đúng giờ, nhiều tập thể lớp học tốt, đảm bảo vệ sinh phòng học, được biểu dương tại buổi Lễ như QT1801T, QT1801K, QT2001M, QT1901N,...  Đội Sinh viên tự quản Khách sạn sinh viên cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo trật tự, an ninh trong khu Nội trú. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số tập thể lớp chưa tích cực tham gia làm vệ sinh phòng học (MT1901), nói đệm nói tục (ĐC1901, XD2001).
Chỉ còn ít tuần nữa là kết thúc năm học. Các em hãy phát huy thái độ nghiêm túc trong học tập, thi cử để đạt thành tích cao trong học kỳ này, như lời căn dặn của Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị tại buổi Lễ.
Le chao co thang 4 Dai hoc Dan lap Hai Phong
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị căn dặn sinh viên tại Lễ chào cờ
Cũng tại Lễ chào cờ, ThS. Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường đã tổng kết các hoạt động phong trào sôi nổi của đoàn viên HPU trong tháng Thanh niên. Không chỉ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, Đoàn trường còn phát động đợt thi đua, tuyên truyền, xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn vệ sinh môi trường tại khu Giảng đường và Khách sạn sinh viên. Song song với đó, Đoàn trường và Liên chi Đoàn các Khoa còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: phối hợp với Huyện đoàn Tiên Lãng trao 01 chỉ tiêu của chương trình “Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới”năm 2017; Liên chi đoàn Khoa Môi trường tổ chức các hoạt động hưởng ứng chương trình “Giờ Trái đất 2017”; phối hợp với VNPT tổ chức chương trình giao lưu cho 500 học sinh của 5 trường THPT trên địa bàn thành phố tại Giảng đường Nhà trường; tổ chức “Liên hoan các nhóm nhảy HPU - 2017”; Liên chi đoàn Khoa Môi trường và Điện - Điện tử tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019; tham gia cac hội thi do Thành Đoàn phát động và xuất sắc giành giải Nhì hội thi “Học sinh, sinh viên với An toàn giao thông”,...
Trong tháng 4, Đoàn trường sẽ tiếp tục Chỉ đạo Liên chi đoàn các Khoa tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM cấp Liên chi; tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2017, và nhiều hoạt động khác nữa để hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường.
Le chao co thang 4 Dai hoc Dan lap Hai Phong
Thầy Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường phát động "Tháng Thanh niên năm 2017”
 
Nguyễn Thị Thơm
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn