TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 23/12/2016 - 16:31:44

HPU: Họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chiều ngày 21/12/2016, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức buổi họp mặt thân mật các đồng chí cựu chiến binh đang công tác tại Trường nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12.
Đến dự buổi Họp mặt có ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, và các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường.
DH Dan lap Hai Phong hop mat ky niem ngay 22.12
Đ/c Phạm Mạnh Hùng – Hội viên Hội CCb ĐH Dân lập Hải Phòng điểm lại những mốc son lịch sử của quân đội Việt Nam
DH Dan lap Hai Phong hop mat ky niem ngay 22.12
Các cựu chiến binh chia sẻ kỷ niệm một thời máu lửa
Tại buổi Họp mặt, các đồng chí cựu chiến binh cùng ôn lại những mốc son lịch sử của quân đội Việt Nam, nhớ lại kỷ niệm những năm tháng từng chiến đấu trên các chiến trường ác liệt như Tây Nam, Trường Sơn, biên giới phía Bắc hay tham gia xây dựng đất nước sau ngày Giải phóng...
Cũng tại buổi Họp mặt, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí cựu chiến binh nhân ngày truyền thống quân đội, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường, đặc biệt kể từ khi Hội Cựu chiến binh Nhà trường được thành lập ngày 28/04/2008. Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị cũng mong muốn  “các đồng chí cựu chiến binh phát huy và nêu cao truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, luôn giứ vững lập trường, tư tưởng chính trị, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh và các lĩnh vực khác của Nhà trường ”.
DH Dan lap Hai Phong hop mat ky niem ngay 22.12
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng các CCB
Những cái bắt tay, những bó hoa tươi và lời chúc mừng càng xiết chặt thêm tình quân-dân khăng khít tại ngôi trường ĐH Dân lập Hải Phòng.
Nguyễn Thị Thơm
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn