TIN TỨC HPU

Thứ bảy, 17/09/2016 - 11:20:41

ĐH Dân lập HP quán triệt Nghị quyết ĐH XII của Đảng

Chiều ngày 15/09/2016, Đảng bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức “Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng” cho toàn thể đảng viên và GV-CB-NV nhà trường.
Hoc tap NQ DH Dang 12
Đồng chí Đỗ Thanh Bình - Trưởng phòng Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng về dự và nói chuyện tại Hội nghị.
Trong hơn 2 giờ đồng hồ, đ/c Đỗ Thanh Bình đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng như: Những nội dung chính và những điểm mới Nghị quyết Đại hội; Đánh giá tổng quát kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội 11 và nhìn lại 30 năm đổi mới; Một số bài học của 30 năm đổi mới; Mục tiêu tổng quát và động lực phát triển đất nước 5 năm 2016 - 2020; Nội dung cốt lõi và mới trong phương thức, nhiệm vụ 5 năm tới,... Đồng chí cũng thông tin tới Hội nghị những thông tin mới, cập nhật về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội nổi bật trên thế giới và trong nước trong thời gian gần đây, đặc biệt là tình hình biển Đông, ô nhiễm môi trường biển Miền Trung, nạn tham nhũng, chạy chức, cửa quyền ở nhiều đơn vị, địa phương,...
Tại Hội nghị, đ/c Đỗ Thanh Bình cũng đánh giá cao sự đóng góp của Đại học Dân lập Hải Phòng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho Thành phố và đất nước, cũng như tinh thần đoàn kết trong Đảng bộ và tập thể Nhà trường để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong quá trình phát triển, xứng đáng là một trong những Đảng bộ trong sạch, vững mạnh của Hải Phòng.
Hoc tap NQ DH Dang 12
Đ/c Đỗ Thanh Bình - Trưởng phòng Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Thành ủy nói chuyện tại Hội nghị
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 1 năm 2016 tại Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa then chốt, bầu nhân sự cấp cao của Đảng và tổ chức đánh giá kết quả lãnh đạo và phát triển đất nước sau 30 năm đổi mới, quá trình thực hiện nghị quyết Đại hội XI (2011-2015) và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát phát triển đất nước trong giai đoạn 2016-2020.
Nguyễn Thị Thơm