TIN TỨC HPU

  Thứ tư, 07/09/2016 - 15:19:50

Trường MN-TH-THCS Hữu Nghị Quốc Tế khai giảng năm học mới

Khi những cánh phượng đã nhạt phai sắc nắng, những bản nhạc ve dịu nhẹ dần báo hiệu một mùa hè đã qua cũng là điểm khởi đầu một năm học mới. Hòa chung niềm hân hoan ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2016 trường Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.
     Khai giang MN 2016
Đến dự buổi Lễ có bà Phạm Thị Khuyên - Phó Chủ tịch UBND phường Kênh Dương; đại diện lãnh đạo các phòng ban UBND phường Kênh Dương; Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng; các bậc phụ huynh; Ban Giám hiệu, CB-GV và hơn 300 học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế .
Trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, cô và trò các cấp học cùng lắng nghe cô Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng trường MN Hữu Nghị Quốc Tế đọc thư Bác, thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường, cô Đỗ Thúy Hòa - Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế đọc diễn văn khai giảng năm học mới, với quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành nhiệm vụ năm học của các cấp trường.
Tham dự buổi Lễ, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng, Trưởng Ban quản lý trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế, Chủ tịch HĐSL trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế - chúc cô trò các trường đạt được nhiều thành tích trong năm học 2016 - 2017, xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực, chăm ngoan, ý thức tốt.
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị đánh trống khai trường
Cũng tại buổi Lễ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô và bé trường MN Hữu Nghị Quốc Tế biểu diễn làm cho không khí ngày khai trường vô cùng tươi vui, rộn ràng.
Năm nay là sinh nhật lần thứ 7 của trường MN Hữu Nghị Quốc tế và cũng là sinh nhật đầu tiên của trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế. Với quyết tâm cao của Hội đồng sáng lập và các cô giáo, từ một lớp ghép 6 học sinh trong những ngày đầu thành lập, đến nay trường MN Hữu Nghị Quốc tế đã có gần 300 cháu. Nối tiếp thành công đó, trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế được thành lập với những lớp học đầu tiên chứa đầy tin tưởng từ phía các bậc phụ huynh, đã tạo lên một ngôi nhà chung lớn, ấm áp tình thân, tình thầy trò, bè bạn. Đây cũng là hệ thống trường duy nhất trong thành phố có đầy đủ mô hình giáo dục từ Mầm non, Tiểu học, Trung học đến Đại học và Cao học, góp sức vào công cuộc xã hội hóa giáo dục của Thành phố và đất nước.
Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng
Những gương mặt hồn nhiên, rạng rỡ của trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế
Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng trường MN Hữu Nghị Quốc Tế đọc thư Bác, thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường
NGƯT. Đỗ Thúy Hòa – Hiệu trưởng trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế đọc diễn văn khai giảng
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế
Cô giáo Nguyễn Thị Đẹp chia sẻ cảm xúc trước thềm năm học mới
Em Phan Trúc Linh, lớp 1A1 trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế: “Con rất vui vì không chỉ được học kiến thức mà còn được tham gia các hoạt động rất sôi nổi của trường. Em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, là nguồn vui của thầy cô, cha mẹ!”
Các tiết mục văn nghệ nhí nhảnh, sôi nổi, vui tươi của cô và bé trường Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế: Đồng ca “Chú ếch con” của các bé khối Hoa
Các cô giáo trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế duyên dáng, uyển chuyển với “Vũ khúc chim công”
Các bé khối Lá ngộ nghĩnh với tiết mục Dance “Mười chú lính chì”
Các cô giáo và các bé khối Hoa với tiết mục hát múa “Bức họa đồng quê”
Bài múa “Cô giáo em là hoa Ê-Ban” của các học sinh trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế
 Những gương mặt đáng yêu của các bé trường Mầm non
Các bé trường Mầm non
...và trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hữu Nghị Quốc Tế bên các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh
Cam Thảo
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn