TIN TỨC HPU

Thứ năm, 01/09/2016 - 20:42:16

Chi bộ Môi trường - Du lịch kết nạp thêm quần chúng sinh viên ưu tú vào Đảng

Chiều ngày 01/9/2016 tại Hội trường F301, Chi bộ Môi trường - Du lịch đã tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên" cho quần chúng sinh viên ưu tú Phạm Thị Phương Huyền - Lớp VH1701.

Tới dự Lễ kết nạp có đ/c Trần Thị Mai - Ủy viên BTV Đảng ủy, đ/c Trần Trọng Bính - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Chi bộ Môi trường - Du lịch cùng các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú - đối tượng cảm tình Đảng trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Huyền

Quần chúng Phạm Thị Phương Huyền là một quần chúng sinh viên ưu tú của Chi bộ và Đảng bộ Nhà trường. Năm 2013, trong kỳ thi tuyển sinh vào Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, quần chúng Huyền đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào và được nhận học bổng tuyển sinh của Nhà trường. Trong suốt 3 năm học, quần chúng Huyền luôn đạt kết quả học tập loại Giỏi, kết quả rèn luyện xếp loại xuất sắc. Bên cạnh đó, quần chúng Huyền cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động do Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường và Khoa Du lịch tổ chức như: Tuyên truyền tuyển sinh, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện,… và đạt được nhiều thành tích cao: Giải nhì cuộc thi “Ngôi sao thuyết trình” năm 2015, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2014 - 2015, Giải nhất cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên cấp thành phố năm 2016”. Quần chúng Phạm Thị Phương Huyền cũng là một cán bộ lớp (Lớp phó học tập) gương mẫu, thủ lĩnh trong công tác Đoàn - Hội (hiện là Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Du lịch), được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội SVVN, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố, Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường.

Các đ/c đại biểu, đảng viên và đối tượng cảm tình Đảng trong Chi bộ

chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c đảng viên mới

Với việc được kết nạp thêm quần chúng Phạm Thị Phương Huyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Môi trường - Du lịch hiện có 05 đảng viên. Hy vọng, đồng chí Huyền sẽ tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Nguyễn Tiến Độ