TIN TỨC HPU

  Thứ ba, 12/04/2016 - 22:06:04

Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp hệ cao học ngành Hệ thống thông tin

Sáng 09/04/2016, Khoa Công nghệ thông tin và Phòng Đào tạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng phối hợp tổ chức Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cho các học viên khóa I hệ cao học ngành Hệ thống thông tin. Đến dự buổi Lễ có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong khoa Công nghệ thông tin và các học viên được giao nhiệm vụ đợt này.
Không khí trang trọng của buổi Lễ
Được Bộ GD&ĐT cấp phép, năm 2014, lớp cao học Hệ thống thông tin khóa I của nhà trường được thành lập, cùng với hai ngành cao học Quản trị kinh doanh và cao học Xây dựng đã đánh dấu bước phát triển mới trong đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường, tiếp tục khẳng định năng lực và thương hiệu của ĐH Dân lập Hải Phòng.
Với các học viên ngành Hệ thống thông tin, hơn một năm qua các học viên đã nỗ lực vừa đảm bảo nhiệm vụ nơi công tác, vừa tập trung cho học tập. Dưới sự giảng dạy tận tình của các GS, TS, TSKH của trường, các học viên ngành Hệ thống thông tin khóa đầu tiên đã hoàn thành chương trình học, sẵn sàng bước sang một giai đoạn mới. Ở giai đoạn này, các học viên cần vận dụng linh hoạt và sáng tạo những vấn đề lý thuyết đã học để giải quyết triệt để và hiệu quả những bài toán hay yêu cầu đặt ra trong thực tế.
Đến dự buổi Lễ, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị  - Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các học viên hãy dồn lực cho giai đoạn này, đào sâu lý thuyết dựa trên thực tế nghiên cứu, không ngại hỏi giảng viên hướng dẫn để tìm ra cách thức giải quyết vấn đề nghiên cứu. Với kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy cùng với những nội dung tiên tiến trong chương trình đào tạo, cũng như sự chỉ bảo của các thầy cô hướng dẫn sẽ là những điều kiện vô cùng thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tốt nghiệp, là cơ sở cho những bước tiến mới trong công tác sau này của các học viên.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và tin tưởng  chặng đường phía trước các học viên sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Một số hình ảnh của buổi Lễ
ThS. Vũ Anh Hùng - Trưởng khoa CNTT công bố các Quyết định về việc giao nhiệm vụ tốt nghiệp
Học viên Trịnh Khắc Dũng thay mặt các học viên cao học phát biểu nhận nhiệm vụ tốt nghiệp
Các học viên tặng hoa cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lớp học

Thầy Hiệu trưởng phát biểu căn dặn và trao quyết định làm tốt nghiệp cho các học viên

Nguyễn Thị Thơm

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn