TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 04/02/2016 - 23:58:11

Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng và Chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng

Hòa chung những hoạt động kỷ niệm sôi nổi trên khắp cả nước trong những ngày vừa qua, chiều 29/02/2016, Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thiện Kim - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo quận Lê Chân và toàn thể đảng viên, GV-CB-NV nhà trường.
Tại buổi Lễ đã diễn ra một số hoạt động chào mừng như: Diễn văn chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội 12 của Đảng; trao huy hiệu Đảng, bằng khen của Tổng LĐLĐVN, LĐLĐTP và giấy khen của Đảng bộ nhà trường cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2015. Tập thể CB-GV-NV và SV trường còn được đồng chí Nguyễn Thiện Kim - Trưởng ban Tuyên giáo quận Lê Chân chia sẻ thông tin về hoạt động và kết quả của Đại hội Đảng lần thứ XII. Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm.
Phó Bí thư Đảng ủy Hòa Thị Thanh Hương đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Đ/c Nguyễn Thiện Kim - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo quận Lê Chân biểu dương những thành tích mà Đảng bộ và các cá nhân của trường đạt được trong năm qua, đồng thời chia sẻ đến các GV-CB-NV-SV trường niềm phấn khởi và tin tưởng của đ/c về những hoạt động và kết quả đạt được của Đại hội XII của Đảng.
Đ/c Trần Văn Dư vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đ/c Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy trường Quyết định công nhận Đảng bộ nhà trường là “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh” do Quận ủy Lê Chân trao tặng
Chi bộ Đào tạo được Đảng bộ nhà trường trao giấy khen “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”
14 cá nhân được Nhà trường trao giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác”
3 tập thể (Công đoàn trường, Phòng Đào tạo, trường MNHNQT) và 4 cá nhân (Đ/c Trần Trọng Bính, Trần Thị Thanh Thảo, Đặng Quang Huy, Dương Thị Phương Anh) được LĐLĐTP trao giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của LĐ LĐTP
Giảng viên Nguyễn Thị Vân Anh - Bộ môn GDTC được LĐĐTP trao tặng bằng khen chuyên đề Văn hóa thể thao
Nguyễn Thị Thơm


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn