TIN TỨC HPU

  Thứ bảy, 16/01/2016 - 11:12:00

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng Dân dụng Công nghiệp tháng 01.2016

Sáng ngày 15/01/2016, tại hội trường D201, trường ĐH Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp hệ Đại học khóa 13, 14,15 và hệ Cao đẳng liên thông lên Đại học khóa 7.


Đến dự buổi lễ có T.S Nguyễn Đức Phương, Trưởng Khoa Kiến Trúc - Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội; ThS. KTS Lê Bình - Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội; ThS. KTS Nguyễn Trí Tuệ - GĐ Xí nghiệp Tư vấn thiết kế thuộc HCDC; GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường; Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường; TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH, các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ, Khoa xây dựng cùng toàn thể các em sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu - công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế và viết đồ án tốt nghiệp. Đây còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt những năm học vừa qua. Lễ tốt nghiệp cũng là ngày cuối cùng các em sinh viên nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô. Do vậy, kết quả nghiên cứu của các em được bảo vệ trước Hội đồng chấm tốt nghiệp hôm nay sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.

TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH công bố các quyết định về việc cho phép sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp và thành lập Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp


Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị: “Bảo vệ khóa luận chính là học tập, thể hiện những điều mình hiểu biết thông qua đề tài nghiên cứu. Các em hãy tự tin thể hiện kiến thức, kỹ năng và chính kiến bản thân”

Thầy Lương Anh Tuấn chúc các sinh viên bảo vệ đồ án thật tốt

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn các thầy cô

Trước giờ lên bảo vệ đồ án, các sinh viên đã nhận được những lời chia sẻ, động viên, dặn dò của GVC Lương Anh Tuấn - Đại diện Hội đồng chấm tốt nghiệp và Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị. Thay mặt cho các sinh viên được bảo vệ, bạn Đoàn Ngọc Long, lớp XD1501D xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ của thầy cô và nhà trường, và hứa quyết tâm bảo vệ đạt kết quả cao nhất.


Ngay sau Lễ khai mạc, Khoa Xây dựng đã tổ chức cho sinh viên bảo vệ đồ án tại 2 Hội đồng theo đúng quy định.

Nguyễn Thị Thơm♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn