TIN TỨC HPU

  Thứ tư, 23/12/2015 - 16:18:06

Gặp mặt thân mật hội viên Hội CCB nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2015, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức họp mặt các cựu quân nhân, cựu thanh niên xung phong đang công tác tại trường.
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị tặng hoa chúc mừng các đồng chí Cựu chiến binh

...và phát biểu tại buổi họp mặt

       Trong không khí đầm ấm của buổi họp mặt, các cựu chiến binh cùng nhau ôn lại lịch sử thành lập, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân với niềm trân trọng và tự hào. Những người lính năm xưa từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. Hòa bình, những người lính ấy lại xung phong vào mặt trận mới, mặt trận xây dựng và kiến thiết quê hương. Trên trận tuyến mới này, có các cựu chiến binh, thanh niên xung phong của Đại học Dân lập Hải Phòng. Như lời GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt, “các cựu chiến binh, thanh niên xung phong có mặt ở hầu hết những vị trí quan trọng của nhà trường. Và cũng chính các đồng chí đã phát huy tinh thần chiến đấu và phẩm chất cao quý của người lính, đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển của nhà trường”. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trần Hữu Nghị mong các đồng chí Cựu chiến binh, thanh niên xung phong luôn rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, tiên phong trong mọi công việc của nhà trường.
       Thay mặt cho các đ/c trong Hội Cựu chiến binh, đồng chí Vũ Ngọc Oánh - Ủy viên BCH Đảng ủy, phụ trách Hội, cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà trường và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đạo đức, lối sống cách mạng, góp sức xây dựng trường ngày càng phát triển.
Nguyễn Thị Thơm


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn