TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 09/10/2015 - 16:42:55

Trang trọng Lễ trao thẻ sinh viên K19

Áo đồng phục chỉnh tề, cùng với tấm thẻ sinh viên hai màu xanh trắng hài hòa là hình ảnh quen thuộc của sinh viên HPU. Cùng hòa mình và trở thành một phần của hình ảnh năng động văn minh ấy, ngày 09/10, sinh viên K19 đã được Nhà trường trang trọng trao thẻ sinh viên, trao cho các em một “người bạn đồng hành” nhỏ bé, dễ mến .

Gọi là “người bạn đồng hành” vì thẻ sinh viên sẽ đi cùng sinh viên chúng ta trong suốt quãng thời gian học ở trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Thẻ sinh viên như là Chứng minh thư nhân dân thứ hai của bạn. Lên giảng đường, vào Thư viện, đến các phòng ban chức năng của trường, vào Khu nội trú sinh viên, đi thi,…đều không thể vắng mặt người bạn đường này được.

Trao thẻ cho các sinh viên khóa 19 tại buổi Lễ , Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị mong muốn: "Mỗi sinh viên hãy phát huy nội lực trong học tập, mọi thứ đều có thể nếu các em xác định được mục tiêu và quyết tâm thực hiện. Trao thẻ sinh viên cho các em hôm nay, thầy mong các em trở thành những kỹ sư, cử nhân giỏi trong tương lai, góp phần phát triển đất nước”.

"Ngọn tháp cao cũng phải xây từ móng!". Các bạn sinh viên ơi, chúng ta hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay nhé, cùng tập trung học tốt trên Giảng đường, tham gia các hoạt động phong trào, thiện nguyện của trường và Thành Đoàn, sống tích cực và trách nhiệm mỗi ngày để hiện thực hóa ước mơ của mình và cũng là kỳ vọng của Nhà trường, gia đình và xã hội nữa.

Chúc các em thật nhiều sức khỏe, đạt kết quả cao trong học tập!

Một số hình ảnh tại Lễ trao thẻ


Những gương mặt mới của HPU

Tân sinh viên thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện


Thầy Hiệu trưởng bắt tay từng sinh viên và trao thẻ cho các em

Thầy Hiệu trưởng: “Chúc các em sức khỏe, hưng phấn trên lớp, tạo niềm vui trong học tập, trở thành những kỹ sư, cử nhân giỏi trong tương lai, góp phần phát triển đất nước”

 

Các sinh viên tươi vui, khỏe khoắn trong trang phục mới và thẻ sinh viên chụp hình lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng


Nguyễn Thị Thơm

 

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn