TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 25/09/2015 - 17:00:13

Giao hữu bóng đá CB-GV HPU chào mừng ngày thành lập trường 24-9

Chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của HPU, Công đoàn nhà trường đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai nhiều hoạt động phong trào như Giải Cầu lông CB-GV-NV HPU 2015 và Giải Cầu lông Sinh viên 2015. Trong không khí thi đua sôi nổi đó, chiều ngày 23/9, tại Sân bóng Khu Liên hợp TDTT KSSV, Công đoàn trường tiếp tục tổ chức giao hữu bóng đá giữa 2 đội Cán bộ và Giảng viên HPU.
Đến dự và cổ vũ cho các cầu thủ có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường, ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn, các CB-GV và SV của trường.

Tạm gấp trang giáo án, gác lại những công việc thường nhật, các cầu thủ ra sân với tinh thần thể thao cao nhất. Dù là trận giao hữu giữa các CB-NV và GV trong trường, nhưng trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với nhiều tình huống kịch tính. Bị ép sân và thủng lưới trước một bàn, đội CB-NV vẫn bình tĩnh, đẩy cao đội hình, liên tục tấn công về phía khung thành đội GV. Với chiến thuật hợp lý, đội CB-NV đã san bằng tỉ số và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1. Tại trận đấu, khán giả cũng được thưởng thức những pha bóng không kém phần máu lửa của 2 lão tướng U60 Bùi Xuân Hiền (Ban Bảo vệ ) và U62 Nguyễn Văn Đường (Ban Công tác sinh viên). Và trong một pha lên bóng xuất thần như thế, lão tướng Nguyễn Văn Đường đã ghi bàn đem về chiến thắng cho đội CB-NV.
Trong trận đấu giao hữu này, việc phân tranh ngôi vị thắng thua không quan trọng, mà điều tuyệt vời nhất là các cầu thủ HPU được ra sân vui hết mình với trái bóng tròn. Hy vọng rằng nhà trường sẽ tổ chức thêm những sân chơi vui và ý nghĩa như thế này, để các CB-GV-NV được giao lưu với nhau, tăng thêm tình đoàn kết giữa các cá nhân trong trường.
Một số hình ảnh ghi tại trận đấu.

Ban lãnh đạo nhà trường động viên các cầu thủ trước giờ khai cuộc

Cầu thủ 2 đội bàn chiến thuật


Lão tướng U60 Bùi Xuân Hiền

Cầu thủ 2 đội tranh bóng quyết liệt


Những pha bóng thót tim
Sau tiếng còi khai cuộc ít phút, cầu thủ Việt Anh ghi bàn mở tỉ số trận đấu, đem chiến thắng về cho đội GV

Cú sút đầy uy lực, xé lưới đội GV của cầu thủ Lương Mạnh Hà

Lão tướng Nguyễn Văn Đường đi bóng xuất thần, ghi bàn thắng thứ 2 cho đội CB-NV
 
 Cầu thủ Lương Mạnh Hà lập cú đúp cho tuyển CB-NV
 
Chia vui vớí đồng đội

Cam Thảo♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn