TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 03/09/2015 - 17:43:20

Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý HV Quản lý giáo dục đến tham quan học tập tại trường

Sáng 25/08/2015, lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng trường ĐH-CĐ khóa 7 của Học viện Quản lý giáo dục do bà Hoàng Thị Ái Vân làm trưởng đoàn đã đến tham quan học tập kinh nghiệm tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Tiếp và làm việc với đoàn về phía nhà trường có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường và cán bộ chủ chốt các phòng, ban.

35 học viên của lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý HV Quản lý giáo dục đã được đi tham quan thực tế cơ sở vật chất và hoạt động của trường, và được Ban lãnh đạo nhà trường trao đổi cởi mở về kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng mô hình, cách thức vận hành và quản lý trường. Nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, hoạt động NCKH, công tác quản lý sinh viên, cơ hội việc làm,…của các học viên cũng được Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp nhiệt tình.
Đánh giá về buổi học tập thực tế này, bà Hoàng Thị Ái Vân cho biết: “Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là một mô hình giáo dục ngoài công lập đạt được nhiều thành tích trong quản lý cũng như đào tạo. Thông qua chuyến học tập thực tế này, chúng tôi thấy có nhiều điều cần phải học hỏi từ Đại học Dân lập Hải Phòng. Đây cũng là dịp để những học viên của lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý chúng tôi nâng cao thêm năng lực và kinh nghiệm quản lý trong thực tế ”.
Một số hình ảnh của Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý tại trường.

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao đổi với các học viênBà Hoàng Thị Ái Vân - Trưởng đoàn phát biểu cảm ơn nhà trường 
Các học viên tham quan thực tế tại Khách sạn sinh viên, khu  Liên hợp Thể dục thể thao, Thư viện,…


Các học viên chụp hình lưu niệm tại Khách sạn sinh viên
Nguyễn Thị Thơm


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn