TIN TỨC HPU

  Thứ hai, 27/04/2015 - 09:43:24

HPU họp mặt kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam

Kỷ niệm 5 năm ngày Kiến trúc Vn 27/4 (2011 - 2015) và 67 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (1948-2015), sáng 27/4, trường Đại học Dân lập Hải Phòng kết hợp với Khoa Xây dựng tổ chức buổi họp mặt thân mật giữa nhà trường và các KTS là các giảng viên của Khoa.

Đến dự buổi họp mặt có Ban lãnh đạo nhà trường, Ban lãnh đạo Khoa Xây dựng, Ks. Nguyễn Đức Nghinh - Nguyên Trưởng khoa Xây dựng và các giảng viên trong bộ môn Kiến trúc. Đặc biệt còn có sự góp mặt của KTS. Nguyễn Trí Tuệ, KTS. Nguyễn Anh Minh, KTS. Phùng Văn Lợi và Họa sĩ La Kim Khanh là các giảng viên thỉnh giảng lâu năm của trường.
Tại buổi họp mặt, các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo nhà trường và Khoa Xây dựng đã cùng nhau chia sẻ kỷ niệm về quãng thời gian 5 năm xây dựng và phát triển ngành Kiến trúc trong nhà trường. GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường chúc mừng những bước đi tuy mới nhưng khá vững chắc của thầy trò ngành Kiến trúc. Thầy cũng vui mừng bởi “từ khi có ngành Kiến trúc, quang cảnh trường như lãng mạn hơn, sống động hơn và màu sắc hơn trước”.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị tặng hoa chúc mừng các thầy cô Khoa Xây dựng nhân ngày Kiến trúc Việt Nam

KTS. Phùng Văn Lợi - Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Kiến trúc mong muốn các kiến trúc sư tương lai “phải có thế giới quan, có tư duy dài hơi, có lòng say nghề, cháy hết mình với các công trình kiến trúc”
Cũng trong buổi họp mặt ấm cúng này còn có sự góp mặt của các em sinh viên ngành Kiến trúc đã tham dự cuộc thi “Thiết kế logo Trường Phổ thông đa cấp Hữu Nghị Quốc tế” và các sinh viên đạt giải thưởng trong cuộc thi “Thiết kế nhanh Khu vui chơi thiếu nhi trường MN Hữu Nghị Quốc tế”. Hai cuộc thi này được Bộ môn Kiến trúc - Khoa Xây dựng phát động và triển khai tới sinh viên của ngành trước đó, trong khuôn khổ sự kiện chào mừng ngày Kiến trúc Việt Nam 27-4.
Các tác phẩm đạt giải và logo Trường Phổ thông đa cấp Hữu Nghị Quốc tế của hai cuộc thi được trưng bày tại buổi họp mặt đã nhận được sự đánh giá cao, cũng như nhiều nhận xét, góp ý cho các bài dự thi. Nhân dịp kỷ niệm này, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị đã trao giải Nhất cuộc thi “Thiết kế nhanh Khu vui chơi thiếu nhi trường MN Hữu Nghị Quốc tế” cho bài dự thi được thiết kế ấn tượng, màu sắc tươi sáng, gần gũi với trẻ thơ của 2 sinh viên Vũ Ngọc Dũng và Nguyễn Văn Duy, lớp XD 1501K. Các tác phẩm đạt giải Nhì và Ba cũng được thiết kế đẹp mắt, nhận được nhiều lời khen ngợi của các thầy cô giáo và các KTS.

Các bài thi tham dự cuộc thi “Thiết kế logo Trường Phổ thông đa cấp Hữu Nghị Quốc tế”

Các tác phẩm đạt giải cuộc thi “Thiết kế nhanh Khu vui chơi thiếu nhi trường MN Hữu Nghị Quốc tế” (2 tác phẩm hàng trên, từ trái qua phải: Giải Nhất và Nhì; 2 tác phẩm hàng dưới đồng giải 3)

Các thí sinh đạt giải của cuộc thi  “Thiết kế nhanh Khu vui chơi thiếu nhi trường MN Hữu Nghị Quốc tế”

Các thầy cô giáo và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường
Nguyễn Thị Thơm
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn