TIN TỨC HPU

Thứ bảy, 06/09/2014 - 03:47:30

Những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ trao bằng tốt nghiệp

Trong 2 ngày 28 và 29/8, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 169 sinh viên đại học khóa 14; 239 sinh viên liên thông khóa 6; 76 sinh viên cao đẳng khóa 8 và 15 sinh viên ngành Kiến trúc khóa 13.
     Đến dự, chung vui và chứng kiến sự trưởng thành của  các tân kỹ sư, cử nhân trong ngày lễ đặc biệt này có các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, các Khoa, Phòng, Ban và gia đình, bạn bè các em.
Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của các tân kỹ sư, cử nhân trong Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2014.
Toàn cảnh buổi lễ
Những cánh tay mạnh mẽ, rắn rỏi nêu cao quyết tâm “không ngừng tu dưỡng rèn luyện để trở thành người có đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, nghiêm túc học hỏi, nâng cao trình độ, đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc, xứng đáng là những kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng”.
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi,…
…và có thành tích trong nghiên cứu khoa học
Những gương mặt hân hoan của các tân kỹ sư, cử nhân khi được thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường, sự dìu dắt của thầy cô và chia sẻ cảm xúc về những năm tháng học tập dưới mái trường
Thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng và căn dặn các các tân kỹ sư, cử nhân trước khi chia tay trường

Niềm vui bên thành quả của những nỗ lực trau dồi tri thức
Những tấm hình đong đầy kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè và ngôi trường HPU yêu dấu!

Chúc các em thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp!
Nguyễn Thị Thơm