TIN TỨC HPU

Thứ hai, 02/06/2014 - 02:54:17

Vui Tết thiếu nhi tại bãi biển Đồ Sơn hè 2014

Hưởng ứng tinh thần Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và tháng hành động vì trẻ em, ngày 29/5/2014, Ban nữ công Trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với phòng QHCC&HTQT tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi tại bãi biển Đồ Sơn cho các cháu là con CB-GV-NV nhà trường.
Chương trình Tết thiếu nhi năm nay được thiết kế rất ấn tượng với hình thức mới và nhiều hoạt động phong phú như: Tập và nhảy Dân vũ dưới sự hướng dẫn của các vũ công Phạm Văn Hưng, Phạm Thị Thanh Huyền và Tạ Thanh Tuyền; Tập và biểu diễn đánh trống do vũ công Nguyễn Trần Thuỳ Anh, người đã đoạt giải nhất cuộc thi Taiko 2011 tổ chức cho học sinh phổ thông tại thành phố Launcesten, bang Tasmania, Australia hướng dẫn; Vui chơi dưới bãi biển; chơi các trò chơi khác như: Cùng nhau qua cầu, Bịt mắt bắt dê, Kéo co do nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Phạm Văn Chính hướng dẫn; Thi vẽ tranh theo chủ đề tự chọn do “semi” Kiến trúc sư Nguyễn Văn Đại - XD1401K - phụ trách. Và đặc biệt  ấn tượng và chưa từng được tổ chức trước đó, là chương trình Đấu giá tranh của các cháu thiếu nhi. 21 tác phẩm nghệ thuật của các "họa sĩ nhí" được trưng bày triển lãm và làm nên một cuộc đấu giá rất hấp dẫn, đem đến cho các cháu và gia đình một ngày hè thật vui tươi.
Chúng ta cùng xem lại những hoạt động của các cháu trong Ngày Tết tuổi thơ nhé !

Tin bài & ảnh: Nguyễn Thị Thơm
Dựng clip: Bùi Thị Kim Oanh