TIN TỨC HPU

Thứ bảy, 31/05/2014 - 01:20:26

Đại học Dân lập Hải Phòng tham gia Hội thao lực lượng dân quân tự vệ

Ngày 27/5/2014, BCH Quân sự quận Lê Chân tổ chức Hội thao lực lượng DQTV bộ binh năm 2014. Tham dự Hội thao có 209 vận động viên đại diện cho hơn 40 đơn vị, được chia thành khối phường và khối cơ quan đơn vị. Các VĐV tham gia thi đấu các nội dung: Nhận thức chính trị, ném lựu đạn xa đúng hướng, bắn súng CKC, tháo lắp súng. Hội thao lực lượng dân quân tự vệ được tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá kết quả huấn luyện chiến đấu của lực lượng vũ trang của quận; cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao; nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện cán bộ các cấp; đoàn kết gắn bó giữa các địa phương, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao của toàn Quận.

Mặc dù là đơn vị lần đầu tiên tham gia nhưng trong thời gian diễn ra hội thao, các vận động viên của trường Đại học Dân lập Hải Phòng thi đấu sôi nổi, tuân thủ tốt các quy tắc, điều lệ, đảm bảo tuyệt đối an toàn; Ban tổ chức đã trao giải  Ba toàn đoàn cho lực lượng  tự vệ trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Danh sách cán bộ và chiến sĩ tham gia hội thao:

1-   Bùi  Bá Ngọc     – Ban CTSV

2-   Phạm Văn Hưng        – Ban CTSV

3-   Nguyễn Hồng Phiên   – Ban Bảo vệ

4-   Ngô Bá Thắng            - Bộ môn GDTC

5-   Trần Văn Minh           – P. TCHC

6-   Lê Trường Sơn          – P. Đào tạo ĐH và SĐH.

Thành công của hội thao đã khẳng định kết quả huấn luyện của đơn vị tự vệ nhà trường về nhận thức chính trị, nâng cao sức chiến đấu bảo vệ cơ quan trên địa bàn quận, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bùi Bá Ngọc

Một số hình ảnh của hội thao

Thi môn nhận thức chính trị

Ném lựu đạn xa, đúng hướng, có mang súng