TIN TỨC HPU

  Thứ hai, 05/05/2014 - 01:15:13

Một buổi tham quan dã ngoại thật vui của bé!

Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng 29/04/2014, hơn 150 bé Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế đã được đi tham quan dã ngoại tại Tượng đài Nữ tướng Lê Chân, Vườn hoa Kim Đồng và Nhà hát lớn thành phố.
 
Các bé cùng cô giáo chụp ảnh trước Nhà hát lớn thành phố
Trong buổi sáng đẹp trời, thời tiết trong lành mát mẻ, gió nhè nhẹ thổi, các bé háo hức cùng cô giáo chuẩn bị đồ dùng, trang phục rất gọn gàng, sẵn sàng cho buổi tham quan.
Địa điểm đầu tiên các bé đến là tượng đài Nữ tướng Lê Chân. Các bé được cô giáo kể cho nghe về cuộc đời, sự tài ba dũng cảm và công lao to lớn của bà nữ tướng Lê Chân trong việc khai mở trang An Biên xưa và là thành phố Hải Phòng ngày nay. Tiếp đó, các bé tập trung trước cửa Nhà hát lớn, hào hứng hát vang những bài hát tuổi thơ, chơi các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê,... Những nét mặt ngộ nghĩnh, ánh mắt vui tươi, những tiếng cười giòn tan và cả sắc vàng tươi của đồng phục các bé làm bừng sáng lên dải không gian của trung tâm Nhà hát lớn thành phố. Rất nhiều bố, nhiều mẹ, những người đi đường và cả du khách nước ngoài đã dừng lại ngắm nhìn và chụp ảnh các bé múa hát với những nụ cười và ánh mắt trìu mến.
Trong buổi dã ngoại này các bé còn được ngắm nhìn các loại hoa tươi, cây xanh, hít thở bầu không khí mát lành trong vườn hoa Kim Đồng.
Với sự quan tâm sâu sắc tới những mầm non tương lai của Ban giám hiệu Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế và sự hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ Ban công tác sinh viên và các anh chị sinh viên tình nguyện, các bé đã có một buổi tham quan dã ngoại thật thú vị. Các bé được biết thêm những di tích, những cảnh đẹp của thành phố mình, được tham gia các hoạt động ngoại khóa với những khoảnh khắc thật vui cùng các bạn, nâng cao khả năng hòa nhập, tinh thần đoàn kết tập thể, khám phá thế giới xung quanh với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn. Chắc chắn những buổi tham quan dã ngoại vui tươi như thế này cùng với sự chăm sóc ân cần của các cô giáo sẽ mãi là những ký ức đẹp của tuổi thơ các bé.
Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh đáng yêu của các bé nhé.
Các bé tập trung nghe cô giáo dặn dò trước khi đi dã ngoại
 
Các phương tiện giao thông vui vẻ nhường đường cho các bé
 
Các bé xếp hàng ngay ngắn sang đường ,...
 
...và cùng nhau múa hát
 
 
 
 
Các bé lớp Mầm cũng ríu rít hát múa như bầy chim non

“Bạn ơi cùng nắm tay nào!”
 
Những khuôn mặt đáng yêu bên các cô giáo
 
 
 
Nguyễn Thị Thơm
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn