TIN TỨC HPU

Thứ bảy, 26/04/2014 - 03:26:17

Cán bộ, giảng viên, nhân viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng tham gia đạp xe vì Thành phố Cảng Xanh – Văn minh – Hiện đại

Hưởng ứng các hoạt động Ngày hội Văn hóa Thể thao công nhân viên chức lao động thành phố lần thứ 20, sáng ngày 26/4/2014 BCH công đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức lễ phát động và tham gia diễu hành “Đạp xe vì thành phố Cảng Xanh – Văn minh – Hiện đại” cho CB-GV-NV nhà trường.

Từ lúc 5h30’ sáng, các CB-GV-NV đã có mặt tại khu Giảng đường, sẵn sàng mọi điều kiện cho buổi diễu hành từ trường ĐH Dân lập Hải Phòng tới Quảng trường Nhà hát lớn Thành phố.

Đến tham dự Lễ phát động có ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch Hội đồng quản trị lâm thời , GS. Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Trọng Bính – Chủ tịch Công đoàn trường cùng hơn 50 cán bộ - giảng viên – nhân viên và 150 sinh viên nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền và vận động người dân hưởng ứng bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của cộng đồng về môi trường và vì một thành phố Cảng xanh-sạch-đẹp

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành và hơn 1.000 công nhân, viên chức trong toàn thành phố cùng đoàn CB-GV-NV trường ĐH Dân lập Hải Phòng diễu hành đạp xe xuất phát từ Quảng trường nhà hát lớn đi qua các tuyến đường: Trần Hưng Đạo – Điện Biên Phủ - Trần Phú – Dải vườn hoa Trung tâm Thành phố. Sau đó đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng lại tiếp tục đạp xe diễu hành từ Quảng trường Nhà hát lớn – Cầu Đất – Lạch Tray – Nguyễn Văn Linh và điểm dừng chân cuối cùng tại khu Giảng đường trường.

Buổi diễu hành đạp xe diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều niềm vui và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ - giảng viên - nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi diễu hành:

Bùi Thị Kim Oanh