TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 14/02/2014 - 03:42:28

Hội nghị ký giao ước thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hải Phòng năm học 2013-2014 tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng

Nhằm động viên cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên khắc phục khó khăn, thi đua “Dạy tốt-Học tốt” góp phần đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho thành phố và đất nước, ngày 18/01/2014, với tư cách là trưởng Khối thi đua, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hải Phòng năm học 2013-2014.

Tới dự Hội nghị về phía khách mời có đ/c Trịnh Văn Khoản - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố, Phó giám đốc Sở nội vụ - Trưởng ban thi đua khen thưởng;  đ/c Đào Thị Thúy - Phó trưởng phòng nghiệp vụ 2 Ban thi đua khen thưởng Thành phố. Về phía nhà trường có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT; đ/c Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn; ThS. Dương Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy; TS.NGƯT Trần Thị Mai - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy và các đồng chí đại diện cho 09 đơn vị trong Khối thi đua của Thành phố về tham dự.

Đây là hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong giảng dạy và học tập của các đơn vị trong Khối. Giao ước thi đua có các tiêu chí về công tác đào tạo, tuyển sinh; công tác nghiên cứu khoa học; công tác xây dựng bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, viên chức; công tác đảm bảo chất lượng; công tác sinh viên; xây dựng cơ sở vật chất có hiệu quả đáp ứng yêu cầu đào tạo; công tác thi đua tổng kết năm học; gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện các quy định của Khối.

Đ/c Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc dự thảo giao ước thi đua năm học 2013-2014

Tại hội nghị sau khi nghe dự thảo bản giao ước thi đua, các trường đã đóng góp một số ý kiến, chỉnh sửa để thống nhất công tác thi đua giữa các trường.


Các đơn vị nghiên cứu dự thảo giao ước thi đua

Đại diện các trường cũng đã ký kết vào bản giao ước thi đua và cam kết triển khai thực hiện những tiêu chí, nội dung của bản thi đua.


09 đơn vị ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của Chủ tịch Công đoàn các trường

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Trịnh Văn Khoản - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng Thành phố, Phó giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng đã nhận xét và kết luận: Công tác thi đua khen thưởng đã được trường ĐH Dân lập Hải Phòng là trưởng Khối thi đua chuẩn bị rất chu đáo, các nội dung trong bản giao ước thi đua tương đối chi tiết, cụ thể để các đơn vị thành viên triển khai. Đ/c cũng tin tưởng rằng trong thời gian tới hoạt động và công tác bình xét thi đua của Khối các trường ĐH, CĐ năm học 2013-2014 sẽ thực hiện tốt, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các đơn vị thành viên và phong trào thi đua của ngành nói chung.


Đ/c Trịnh Văn Khoản - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng Thành phố phát biểu

Cũng tại Hội nghị với tư cách là trưởng Khối, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng cũng nhấn mạnh: Để công tác thi đua đạt được hiệu quả thiết thực thì các đơn vị tham gia phải xây dựng kế hoạch triển khai phong trào thi đua liên tục, sâu rộng, bền vững phù hợp với điều kiện và đặc thù của mỗi trường, đồng thời cần có sự thống nhất, phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị tham gia.


Hội nghị ký kết giao ước thi đua kết thúc trong không khí phấn khởi và tin tưởng vững chắc vào sự phát triển của Khối thi đua trong năm học 2013-2014.


Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn