TIN TỨC HPU

  Thứ ba, 07/01/2014 - 15:43:35

HPU tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị và tổng kết công tác Đảng năm 2013

Để đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngày 4/1/2014 Đảng ủy trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW về Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tổng kết công tác Đảng năm 2013.
 
 
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Tô - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan thành phố cùng các đ/c đại diện các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố. Về phía Đảng bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng có đ/c GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị- Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ chủ chốt, BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên và các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Thay mặt cho thường vụ Đảng ủy trường ĐH Dân lập Hải Phòng, TS.NGƯT Trần Thị Mai đã lên báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013 và sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Báo cáo đã chỉ rõ các kết quả Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong năm 2013 cũng như công tác xây dựng Đảng; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Công tác phối hợp với các đơn vị có liên quan….
 
 
Báo cáo cũng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 đó là tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cấp trên giao, phấn đấu giữ vững danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; nắm bắt diễn biến tư tưởng của Đảng viên và quần chúng, bồi dưỡng cán bộ nguồn cho đảng, lãnh đạo các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ.
 
Hưởng ứng kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM của Đảng ủy Nhà trường, các chi bộ đã tích cực thi đua. Nhiều chi bộ đã có cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, góp phần xây dựng xây dựng đơn vị cũng như Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh. Ghi nhận những thành tích của các tập thể, cá nhân trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng uỷ đã biểu dương và tặng giấy khen cho 17 tập thể và 62 cá nhân điển hình tiên tiến.
 
 
Đại diện chi bộ Tổ chức Hành chính - Bảo vệ thay mặt cho 17 tập thể lên báo cáo một năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị.
 

 
Giảng viên Nguyễn Thị Quỳnh Hoa đại diện cho quần chúng tiêu biểu lên báo cáo tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hộị nghị đ/c Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các tập thể và cá nhân đã nỗ lực “ Phấn đấu vượt qua khó khăn, hết lòng hết sức phục vụ nhà trường” đạt nhiều thành tích trong công tác.
 
 
Đồng thời Bí thư Đảng ủy cũng phát biểu chỉ đạo: “Đảng bộ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và mở rộng, nhân rộng tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo lời Bác tới toàn thể cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên, trân trọng những việc làm tốt của từng cá nhân, từng loại hình công việc dù là nhỏ để biểu dương kịp thời tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong toàn trường. Đặc biệt là hình thành phong cách, phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả; có tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, tận tụy với chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong từng đơn vị”.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị
 
 
Các cá nhân, tập thể được nhận Giấy khen
 
 
 
 
 
Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn