TIN TỨC HPU

  Thứ bảy, 04/01/2014 - 08:32:16

Tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008 tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng

Nhận thức được vai trò quan trọng của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO, từ năm 2002 trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã xây dựng và áp dụng hệ thống này trên tất cả các mặt công tác của Nhà trường. Sau 10 năm thực hiện, Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng quản lý của Nhà trường, gián tiếp nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và chất lượng phục vụ sinh viên trong trường.

Theo quy định và yêu cầu của việc không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý, ngày 23/12/2013 trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã mời Trung tâm chứng nhận TUV - NORD Việt Nam, thuộc tập đoàn TUV – NORD Cộng hòa Liên bang Đức, đến tiến hành đánh giá định kỳ toàn bộ Hệ thống quản lý của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Sau phiên khai mạc, đoàn đã tiến hành đánh giá tại Ban ISO, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Thông tin - Thư viện và các Khoa trực thuộc trường.

Đánh giá công tác lãnh đạo và quản lý hồ sơ

Đánh giá công tác quản lý của Phòng Đào tạo

Đánh giá công tác Quản lý và đào tạo bồi dưỡng nhân sự

 

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đoàn đánh giá đã kết luận: Hệ thống quản lý chất lượng ISO tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng được duy trì tốt, các quy trình hoạt động của Nhà trường phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn. Đoàn cũng đưa ra một số gợi ý cải tiến hệ thống văn bản, quy trình và hướng dẫn để kịp thời đáp ứng với các yêu cầu thực tiễn của Nhà trường, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác quản lý.

 

Phát biểu tại buổi bế mạc GS.Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những đánh giá và gợi ý của đoàn chuyên gia. Đồng thời chỉ đạo các phòng, ban, khoa thực hiện các công việc cần thiết để cải tiến và không ngừng nâng cao hơn nữa hiệu quả của hệ thống quản lý; coi đây là một công cụ quan trọng để thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược của nhà trường, góp phần xứng đáng trong việc hoàn thành sứ mạng cao cả mà xã hội giao phó: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

 Nguyễn Tiến Thanh – Mai Hiên

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn