TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 27/12/2013 - 08:20:58

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng chúc mừng Trung tâm GDQP Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 24 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 19/12/2013 Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng cùng các thầy cô Ban công tác sinh viên đã sang thăm và chúc mừng cán bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng đồng thời kiểm tra tình hình học tập và động viên sinh viên khóa 17 đang rèn luyện tại Trung tâm.


 

Đại tá Nguyễn Trung Thắng - Phó giám đốc trung tâm GDQP: “ Các em sinh viên K17 của trường ĐH Dân lập Hải Phòng có ý thức kỷ luật rất tốt, luôn chấp hành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”

 

Tiếp đón Đoàn có Đại tá Nguyễn Trung Thắng – Phó giám đốc trung tâm GDQP và các thầy cô trong ban lãnh đạo Trung tâm. Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Trung Thắng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng tới các cán bộ, giảng viên và học viên của Trung tâm, và chúc trường Đại học Dân lập Hải Phòng đạt được nhiều thành tích trong trong những năm tới. Đại tá cũng vui mừng thông báo với GS.HT Trần Hữu Nghị về tình hình học tập, sinh hoạt của các sinh viên. Tất cả các sinh viên đều chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của Trung tâm, hoàn thành tốt các bài học lý thuyết cũng như các bài học thực hành ngoài thao trường.. Bên cạnh đó, sinh viên cũng đã được các thầy cô tại Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu thể thao, văn nghệ.

 


 

GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị mong muốn sinh viên HPU tiếp tục nhận được sự quan tâm sát sao của các thầy cô để các em rèn luyện được tính kỷ luật và học tập ngày càng tiến bộ trong thời gian học tập tại Trung tâm

 

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị cảm ơn các thầy cô của Trung tâm GDQP đã nhiệt tình giảng dạy và quan tâm tới đời sống, tinh thần của sinh viên. Đồng thời GS.HT Trần Hữu Nghị mong rằng, trong thời gian còn lại của khóa học, sinh viên HPU tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Trung tâm để khóa học GDQP lần này đạt được kết quả cao nhất.

 


 

Ban lãnh đại trường ĐH Dân lập Hải Phòng chúc mừng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm GDQP nhân ngày truyền thống của QĐND VN

 

Trong đợt kiểm tra này, lãnh đạo nhà trường đã đến thăm, kiểm tra trực tiếp tình hình học tập trên lớp, ngoài thao trường của sinh viên. Tiếp xúc với các bạn sinh viên trên giảng đường cũng như ngoài thao trường, GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị đã trò chuyện, lắng nghe những tâm sự, ý kiến chia sẻ của các em trong quá trình rèn luyện tại Trung tâm, Thầy tặng quà, động viên các em rèn luyện thật tốt học kỳ quân đội này.

 

Chuyến thăm và kiểm tra công tác học tập GDQP của trường ĐH Dân lập Hải Phòng lần này thể hiện sự quan tâm sát sao của nhà trường tới sinh viên, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần giúp các em có động lực để hoàn thành tốt khóa học.

 

Dưới đây là  một số hình ảnh của chuyến đi.

 


 

Thầy mong muốn các em học tập và phát huy tinh thần của anh “Bộ đội cụ Hồ”.

 

 

 

 

 

Chúng em cảm ơn sự quan tâm của Thầy Hiệu trưởng và Ban lãnh đạo nhà trường, chúng em hứa sẽ chăm chỉ học tập, phấn đấu rèn luyện để K17 luôn là ấn tượng tốt đẹp của các thầy cô.

 


 

Niềm vui của sinh viên khi được đón thầy Hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường đến thăm

 


 


 


 


 

Mai Hiên

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn