TIN TỨC HPU

  Thứ ba, 03/12/2013 - 15:14:10

Trang trọng buổi lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên HPU

Ngày 22/11/2013, Phòng đào tạo phối hợp với Ban Công tác sinh viên các Khoa và các đơn vị trong trường tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH cho sinh viên khóa 13, khóa 14 và Liên thông K4, K5 cho Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Văn hóa du lịch tại Hội trường F301.Không khí trang trọng của buổi lễ tốt nghiệp

Tới dự lễ trao bằng trang trọng này có sự hiện diện của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường; ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT; TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo ĐH & Sau ĐH cùng các thầy cô giáo và 163 tân cử nhân, kỹ sư các chuyên ngành các Quản trị doanh nghiệp, Kế toán kiểm toán, Tài chính ngân hàng,Văn hóa du lịch và Tiếng Anh.

ĐH Dân lập Hải Phòng, từ khi thành lập đến nay đã vượt bao khó khăn, thách thức từng bước đem lại môi trường học thân thiện, hiện đại cho thế hệ trẻ và đang từng bước có sự trao đổi sinh viên với các quốc gia trên thế giới. Nhà trường đã khẳng định được uy tín vị thế của mình trong nền giáo dục nước nhà, trở thành 1 trong 20 trường đầu tiên trong cả nước đạt chất lượng GD quốc gia và tiến đến kiểm định chất lượng theo chuẩn quốc tế AUN.


GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

16 năm qua trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã có 12 khóa sinh viên tốt nghiệp với trên 17.000 kỹ sư, cử nhân chất lượng bổ sung vào nguồn nhân lực của Thành phố và đất nước. Để có được thành quả đó là nhờ sự định hướng đúng đắn của Lãnh đạo Nhà trường, sự đồng lòng của nhất trí của tập thể CBGVNV và đặc biệt là niềm tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh và toàn thể sinh viên đã và đang theo học tại HPU.


Sinh viên vui mừng phấn khởi khi nhận bằng tốt nghiệp từ tay thầy Hiệu trưởng trao

Các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này là lớp sinh viên thứ hai của trường được đào tạo theo học chế tín chỉ,. Buổi lễ trao bằng này ghi nhận sự trưởng thành cả về nhân cách và trí lực của các tân cử nhân. Các em đã sẵn sàng ra đời lập nghiệp, đặc biệt trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp lần này có 03 sinh viên: Nguyễn Thị Thu Hằng-QT1401N, Nguyễn Công Phúc-QT1401T và Vũ Thị Vân-QT1401N đã tốt nghiệp ra trường trước thời hạn tới 9 tháng.


Sinh viên Nguyễn Công Phúc và Nguyễn Thị Thu Hằng nhận giấy khen do Thầy Hiệu trưởng trao tặng vì đã có thành tích học vượt với kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc


Nguyễn Thị Thu Hằng lớp QT1401N  thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp đợt này cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo nhà trường, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo… để các em có được thành quả bước đầu như ngày hôm nay.


Các tân cử nhân tặng hoa cảm ơn thầy Hiệu trưởng GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị


Các tân cử nhân, kỹ sư chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo HPU

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn