TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 15:48:30

“Vui hội trăng rằm”

Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 29/9/2012 (14/8 âm lịch), Công đoàn trường, Ban nữ công và Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức buổi liên hoan “Vui tết Trung thu” cho các con em cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường và các cháu trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế tại Nhà thi đấu đa chức năng trường Đại học Dân lập Hải Phòng.


Ban lãnh đạo nhà trường, các vị phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng đã tham gia chương trình

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống trong những năm qua. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ, giảng viên mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của trường Đại học Dân lập Hải Phòng đến những mầm non tương lai của đất nước. Chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ và bổ ích, đồng thời cũng là cơ hội để con em cán bộ, giảng viên gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt thêm tình thân ái giữa các gia đình trong toàn trường.


Các cháu hồ hởi tham gia các trò chơi

Trong không khí vui vẻ, hòa mình vào thế giới tuổi thơ ấy, các cô, các chú đã hóa thân thành những chị Hằng, chú Cuội,... để mang niềm vui đến cho các cháu. Các cháu đã được nghe kể chuyện về sự tích cây Đa – chú Cuội, được chơi các trò chơi thú vị, được xem múa rồng, múa lân và nhận những món quà Trung thu ý nghĩa.


Tiết mục múa Lân nhiều mong đợi nhất của các cháu

Chương trình đã khép lại trong niềm hân hoan của tất cả các cháu. Hi vọng chương trình sẽ là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu cố gắng trong học tập và rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh của chương trình:


Mâm cỗ Trung thu của các cháu được trang trí đẹp mắt


Các cháu vui vẻ tham gia trò chơi cùng chị Hằng – chú Cuội


...chăm chú xem tiết mục múa Lân


...múa rồng


...bất ngờ với sự xuất hiện của ông Địa


...thích thú với những chú Lân mang nhiều lời chúc may mắn


...và phấn khởi nhận quà của các ông, các bà trong ngày tết đặc biệt của mình

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn