TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 15:19:56

Đại hội Đại biểu Hội Thể thao ĐH&CN Trường ĐHDL Hải Phòng lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 19/10/2012 tại Hội trường F301 trường Đại học DLHP đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Thể thao ĐH và CN trường Đại học Dân lập Hải Phòng lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2017.

Tham dự Đại hội có ông Vũ Ngọc Quý – Uỷ viên BCH TW Hội – PCT Hội Thể thao ĐH&CN Hải Phòng; ông Đinh Văn Hùng – PGĐ Trung tâm đào tạo VĐV Hải Phòng; ông Phạm Văn Tuất – GĐ Trung tâm GDTC ĐH Hàng Hải; TS. Nguyễn Đức Nhâm đại diện Hội Thể thao Trường ĐH Y Hải Phòng; bà Phạm Thị Dương đại diện Hội Thể thao trường THNV quản lý LTTP Hải Phòng cùng sự có mặt của 42 đại biểu thay mặt cho toàn thể hội viên hội thể thao trường.

Ths Phạm Văn Tưởng UVBCH khóa 3 – tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, Đại hội đã tiến hành bầu ban chủ tịch và thư ký. Khi lấy biểu quyết 100% Đại biểu nhất trí với danh sách đoàn Chủ tịch và ban thư ký.

Đoàn chủ tịch

Thay mặt Hội Thể thao ĐH &CN khóa 03, đồng chí Vũ Ngọc Oánh lên đọc báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ III và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV.

Đ/c Vũ Ngọc Oánh – PCT Hội TT ĐH &CN trường khóa 3

Đại hội cũng nhận được nhiều bài tham luận tâm huyết của các đồng chí trong BCH đóng góp cho phong trào của Hội TDTT nhà trường nói riêng và sự phát triển của Hội Thành phố nói chung.

Ths Lương Văn Hải với bài tham luận về “Công tác giảng dạy chính khóa môn GDTC tại trường ĐHDL Hải Phòng”

Đ/c Phạm Thanh Huyền báo cáo tham luận về “Phong trào TDTT trong nữ CBGVNV”

Đ/c Phạm Văn Hưng CT Hội SV báo cáo tham luận về “Nội dung Đoàn TN với phong tràoTDTT”

Phát biểu tại đại hội ông Vũ Ngọc Quý – Uỷ viên BCH TW Hội có nhấn mạnh: “Với tư cách là lãnh đạo của ngành qua theo dõi và ghi nhận trong suốt nhiệm kỳ 5 năm, chúng tôi vui mừng khẳng định rằng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là 1 trong những trường đi đầu về phong trào GDTC cùng như hoạt động TDTT không chỉ của riêng Thành phố Hải Phòng mà còn là đơn vị đi đầu phong trào cả nước trong các trường ĐHCN. Được Thành phố đánh giá là 1 trong những hội có đóng góp nhiều nhất, hiệu quả nhất và chất lượng nhất cho phong trào. Năm năm liên tục là lá cờ đầu được Bộ & Hội TDTT TW tặng bằng khen, dẫn đầu khối thi đua các trường ĐH &CN”. Bên cạnh đó với tư cách là Ủy viên TW Hội ông cũng mong muốn Hội TDTT trường ĐHDL HP phấn đấu 100% SV nội trú tham gia các phong trào TDTT thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, mở rộng mô hình các CLB để nâng cao chất lượng.

Vũ Ngọc Quý – Uỷ viên BCH TW Hội TT ĐH &CN Hải Phòng

Sau khi lắng nghe những ý kiến đóng góp trong các tham luận với tư cách là Chủ tịch Hội TT GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị phát biểu ghi nhận và sẽ tạo điều kiện để các ý kiến đóng góp ấy trở thành hiện thực. Giáo sư còn ví TDTT như món ăn tinh thần không những đem lại cho chúng ta sức khỏe mà còn rèn luyện cho chúng ta những kỹ năng sống một cách toàn diện nhất. Hi vọng rằng phong trào TDTT dần dần trở thành phong trào quần chúng sâu rộng hơn nữa.

Tiếp đến Đại hội thông qua danh sách đề cử BCH khóa mới, bầu ra 15 đồng chí vào BCH Hội TDTT khóa 4 nhiệm kỳ 2012 – 2017.

BCH khóa 4 chụp ảnh lưu niệm

 Sau phần giới thiệu BCH mới ra mắt, đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu ý kiến.

 Toàn thể đại biểu tham dự đã nhất trí 100% thông qua nghị quyết đại hội. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn